ลุย

 
ลุย

เรื่องย่อละครลุย


          ลุย หล่มสัก เป็นเด็กกำพร้าเติบโตที่หล่มสักโดยมีพระอาจารย์รูปหนึ่งเลี้ยงดู ชีวิตเด็กวัดของลุยผกผันเมื่อผู้มีอิทธิพลในทางนักเลงถูกชะตาจึงขอไปเลี้ยง พระอาจารย์กำชับกับผู้มีอิทธิพลท่านนั้นว่า...ดวงลุยความตายขึ้นอยู่ในมือเต็มพรืดไปหมด อบรมให้ดีก็จะดี แต่ถ้าร้ายจะร้ายยิ่งกว่ามหาโจร แต่ดูเหมือนว่าการจะอยู่ในเส้นทางชีวิตคนดีของลุยนั้นยากยิ่ง เพราะพ่อบุญธรรมของเขาทำงานให้กับองค์การลับซึ่งทำงานผิดกฏหมาย ลุยเติบโตขึ้นในสิ่งแวดล้อมของอาชญากร...

          หลายปีผ่านไป ลุยกลายเป็นหนุ่มรูปร่างบึกบึนแข็งแรงสมชายชาตรี เมื่ออายุ 21 ปีแข่งขันชกมวยชิงรางวัล แรงพลังของเขาทำให้คู่ชกบาดเจ็บถึงขั้นเสียชีวิต นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาผู้คนในแถบนั้นต่างพากันโจษจันชื่อ ลุย  หล่มสัก ลุยมีคนรักชื่อ ไทรงาม เป็นลูกสาวร้านขายอาหารในตลาด แต่เธอถูกบังคับให้แต่งงานกับลูกชายเจ้าของโรงเลื่อย ลุยบุกเข้าไปฉุดเจ้าสาวหนีในวันแต่งไปใช้ชีวิตคู่อยู่ด้วยกัน ความรักของลุยที่มีให้ไทรงามไม่เคยจืดจาง มีเพียงเรื่องงานเท่านั้นที่เขาขอร้องไม่ให้หญิงสาวก้าวก่าย ไทรงามไม่เคยรู้ว่าลุยทำงานอะไร รู้แต่เพียงว่าลุยทำงานให้กับพ่อผู้มีพระคุณ และการทำงานแต่ละครั้ง ลุยได้เงินกลับมาทีคราวละมาก ๆ วันหนึ่งเกิดเรื่องร้ายขึ้นเมื่อพ่อของลุยถูกหักหลังถูกกลุ่มโจรฆ่าตาย ความแค้นทำให้ลุยเกรี้ยวกราด ลุยเผาบุกทำลายล้างพวกกลุ่มโจรที่ฆ่าพ่อจนราบคาบ แล้วพาไทรงามอพยพไปอยู่กับ กริช ลมกรด นายใหญ่ของพ่อ

lui_ch7-1.jpg

ละครลุย

          กริช ลมกรด เป็นหนึ่งในผู้ก่อตั้งองค์การที่พ่อเขาเคยทำงานให้ ทำเรื่องผิดกฏหมายทั้งค้าอาวุธเถื่อน สินค้าเถื่อนทุกชนิด รวมถึงของหนีภาษี ยาเสพติด ที่สำคัญ องค์การนี้รับจ้างฆ่าคน ! กริชชอบใจในฝีมือยิงปืนของลุยที่แม่นราวจับวาง ตำแหน่งของลุยเมื่อมาอยู่กับกริชจึงเป็นมือปกาศิต ซึ่งก็คือมือปืนอาชีพนั่นเอง

          องค์การยังมีผู้ร่วมก่อตั้งอีก 4 คนคือ ทองเพชร เหล็กกล้า, เทียว สิบทิศ, ศักดา ปาฏิหาริย์ และ ปกาศิต จอมพลัง จอมบงการหัวหน้าใหญ่ฃ ลุยทำงานให้กับองค์การอย่างดีเสมอมา ที่องค์การลุยมีโอกาสพบกับ สร้อยคีรี  อดีตคนรักเก่าซึ่งปัจจุบันเป็นถึงกลุ่มผู้นำหญิงคนหนึ่ง ความรักในอดีตไม่สมหวังเพราะลุยรู้สึกตัวด้อยค่าจึงปล่อยให้สร้อยคีรีชอบพอกับเพื่อนรักอีกคนหนึ่งของเขา ทันทีที่พบหน้ากันลุยกับสร้อยคีรีตระหนักว่ายังคงมีความรักและผูกพันระหว่างกันเพียงใด สร้อยคีรีแอบช่วยเหลือลุยในหลายเรื่อง ไทรงามเองก็สังเกตเห็นและนึกไม่สบายใจอยู่บ้าง เพราะเคยรู้ว่าสองคนนี้รักกันมากเพียงใด หากแต่ด้วยความรู้สึกผิดชอบชั่วดี ลุยกับสร้อยคีรีจึงตกลงจะเป็นเพียงเพื่อนร่วมงานกันเท่านั้น

lui_ch7-10.jpg

ละครลุย

         ผลงานและความจงรักภักดีของลุยต่อองค์การนับว่าน่าพอใจ แต่เมื่อลุยได้รู้ว่าไทรงามตั้งท้อง เขาเริ่มคิดอยากกลับตัวเป็นคนดีอยากถอนตัว ยิ่งเมื่อได้เห็นหน้า ทอม ลูกชายสุดที่รัก ลุยก็ยิ่งมั่นใจว่าเขาต้องการวางมือจากอาชีพนี้โดยเร็ว แต่เขาก็ถูกนายทั้งหลายต่อรองเรื่อยมา พร้อม ๆ กับสร้อยคีรีเองก็เฝ้าเตือนเขาไม่ให้แสดงตัวว่าจะทำตัวออกห่างองค์การนัก เพราะเธอรู้ว่าลุยจะต้องได้รับอันตรายแน่นอน

          จนทอมอายุได้ 5 ขวบ ลุยมีโอกาสช่วยเหลือ แวววัลย์ เด็กสาววัยรุ่นกำพร้าใจแตกจากเงื้อมือของอันธพาล แวววัลย์มีอดีตที่ไม่น่าจดจำ พ่อแม่ของเธอแยกทางกัน แม่หนีไปกับชู้หนุ่มคนใหม่ ส่วนพ่อถูกฆ่าตายจากการเข้าสู่วงการเมืองได้ไม่นาน แวววัลย์หลงรักลุยและชื่นชมมากเข้ามาเป็นเพื่อนเล่นกับ ทอม อยู่บ่อย ๆ

lui_ch7-13.jpg

ละครลุย

          ตอนแรกลุยไม่สบายใจที่แวววัลย์เข้ามาสนิทสนมเพราะกลัวไทรงามไม่สบายใจ แต่เมื่อทราบถึงอดีตของแวววัลย์ ลุยถึงกับต้องผงะ เพราะว่าแท้ที่จริงแล้วแวววัลย์เป็นบุตรสาวของเหยื่อกระสุนของเขาในอดีตในยุคแรก ๆ ที่เริ่มทำงานให้กับองค์กร ทำให้ลุยรู้สึกผิดมากยิ่งขึ้นเมตตาแวววัลย์เหมือนเป็นพี่ชายคนหนึ่ง ซึ่งแวววัลย์เข้าใจดีและไม่ต้องการอะไรมากไปกว่านี้ เธอเข้ามาอยู่เป็นเหมือนคนในครอบครัวของลุย เป็นพี่สาวของทอม

          ลุยไม่อยากขัดแย้งกับนายใหญ่ขององค์การ เขาจำต้องยอมรับงานฆ่านักการเมืองทุจริตคนหนึ่งจากองค์การ แต่งานนี้เองที่ลุยต้องเสียใจมากที่สุด เพราะเขาพลั้งมือลั่นกระสุนใส่เด็กสาวคนหนึ่งที่นักการเมืองคนนี้แอบล่อลวงมาจากผับ และทันทีที่พลิกร่างเด็กสาวคนนี้ขึ้นมา กลับกลายเป็น แวววัลย์ ที่เผลอเข้ามาอยู่ในที่เกิดเหตุโดยไม่รู้ตัว !

lui_ch7-15.jpg

ละครลุย

          ลุยแทบคลั่งด้วยความเสียใจ...เขาไม่ตั้งใจจะดับชีวิตเด็กสาวคนที่ตัวเองฆ่าพ่อเธอเลย ลุยรู้สึกผิดในใจอย่างมาก เหตุการณ์นี้ทำให้เขาตัดสินใจแน่วแน่ว่าจะวางมือโดยเด็ดขาด เขาทำจดหมายแจ้งองค์การว่าต้องการลาออกและสัญญาว่าจะเก็บรักษาความลับทุกอย่างขององค์การไว้ แต่กริชไม่สนับสนุนการตัดสินใจของลุยเพราะรู้ดีว่าองค์การไม่เคยปล่อยให้ใครเลิกอาชีพนี้ การออกจากองค์การทำได้เพียงสถานเดียวคือ..จบชีวิต !

          กริช กับ เดือน แรมกล้า เพื่อนรักของลุยและ สร้อยคีรี พยายามคัดค้าน แต่ลุยตัดสินใจแน่วแน่ เขาพาเมียและลูกหนีไปประจวบเพื่อสร้างชีวิตใหม่ด้วยกัน โดยความช่วยเหลือของ สร้อยคีรี ที่หลอกล่อจนเหล่าเจ้านายขององค์การตายใจ ปล่อยให้ลุยหนีไปได้อย่างหวุดหวิด

lui_ch7-17.jpg

ละครลุย

          เมื่อลุยหนีไป ปกาศิต จอมพลัง สั่งให้ลูกน้องในองค์การออกล่าตัวพร้อม ๆ กับจับตัวเดือนเพื่อนรักของลุยมาเพราะเชื่อว่าเดือนรู้ว่าลุยหนีไปอยู่ที่ไหน เดือนถูกซ้อมอาการสาหัสแต่เพราะความรักเพื่อนทำให้เดือนยอมทนเจ็บปิดปากเงียบ ปกาศิตโกรธมากจะเล่นงานเดือนถึงตาย แต่ลูกน้องคนหนึ่งของปกาศิตบังเอิญคุยกับบอยแล้วได้ข้อมูลว่า คนที่มารับทอมลูกของลุยคือ ไทรงาม และ ย้อย ศรีไทย เดือนจึงถูกปล่อยตัว และเป้าหมายของปกาศิตเปลี่ยนเป็นย้อยทันที

          ย้อยเป็นอีกบุคคลหนึ่งที่ลุยไว้ใจ เขากับเดือนเป็นเพียง 2 คนที่รู้ว่าลุยหนีไปอยู่ที่ไหน เงินจากองค์การไม่สามารถทำให้ย้อยพูดถึงลุยได้ การใช้กำลังก็ไม่ได้ผล แต่การขู่ฆ่าเมียรักทำให้ย้อยจำต้องสารภาพหมดเปลือก !
แคล้ว ถูกส่งไปเก็บลุยที่ประจวบ แต่ด้วยฝีมือของลุยที่เหนือชั้นกว่าทำให้เขารอดและแคล้วกลายเป็นศพเสียเอง ก่อนตายลุยเค้นความจริงจากแคล้วแล้วก็ต้องแค้นใจอย่างมากเมื่อแคล้วกลับสารภาพว่าคนที่บอกที่อยู่ของลุยคือ เดือน แรมกล้า เพื่อนรักของเขา !

          ความจริงผิด ๆ ที่แคล้วพูดส่งเดชทำให้ลุยคิดว่าเดือนเป็นเพื่อนทรยศ ลุยรีบพาลูกเมียหนีไปชุมพร และวันรุ่งขึ้นก็ขึ้นเหนือเปลี่ยนสถานที่ไปเรื่อยเพื่อให้องค์การไขว้เขว ชีวิตสงบสุขอย่างที่ลุยต้องการดูจะไกลห่างเสียแล้ว
ปกาศิตหงุดหงิดใจอย่างมากที่ลุยรอดไปได้ เขาสั่งให้กริชไปจัดการลุยด้วยตัวเอง แต่กริชไม่ทำตาม ปกาศิตโกรธมา ถ้าไม่ติดเรื่องผลประโยชน์ที่ต้องพึ่งพากันปกาศิตคงฆ่ากริชไปแล้ว

          แต่เมื่อทำไม่ได้ ปกาศิตจึงเปลี่ยนเป็นเนรเทศกริชไปประจำการสาขาองค์การที่ฮ่องกงแทน ก่อนไปต่างประเทศกริชชวนเดือนไปตามหาลุยเพื่อจะเตือนเขา บอยคิดถึงทอมจึงขอตามพ่อไปด้วย กลุ่มของกริชคลาดกับลุยไปนิดเดียว คนที่ตามลุยเจอกลับเป็นคนของ เทียว สิบทิศ !

          เทียวให้คนตามกริชมาตั้งแต่กรุงเทพฯ เพราะเชื่อว่ากริชต้องรู้ที่ซ่อนของลุย แม้กลุ่มของกริชจะคลาดกับลุย แต่ลูกน้องของเทียวปะทะกับลุยแบบเต็ม ๆ อดีตมือสังหารอย่างลุยเป็นฝ่ายชนะ ลุยตัดสินใจว่าเมื่อภาคใต้ไม่ปลอดภัย เขาจะย้ายไปทางเหนือแทน...

lui_ch7-19.jpg

ละครลุย

          ลุยพาครอบครัวมาลงหลักปักฐานที่จอมบึง ราชบุรี โดยความช่วยเหลือจาก บุปผา กำนันหญิงกร้าว...เพื่อนเรียนของไทรงาม บุปผาช่วยเหลือทั้งเรื่องที่อยู่และที่ทางทำมาหากินให้กับทั้งคู่ หลายเดือนแล้วที่ไม่มีคนขององค์การมาตามล่า พวกเขาอยู่กันอย่างสุขใจ ลุยทำไร่ทำสวน เลี้ยงม้า ทำตัวเป็นชาวไร่เพื่อไม่ให้ชีวิตว่างโดยเปล่าประโยชน์

          แต่เมื่ออันตรายจากองค์การทุเลาเบาบางไป ชีวิตลุยกลับหนีไม่พ้นเรื่องผู้หญิงเข้ามาผูกพัน ด้วยความแข็งแกร่งเกินหญิงของกำนันบุปผา ทำให้เธอเริ่มระหองระแหงกับ อัสนี หนุ่มชาวบ้านที่ชอบพอกันมานานแล้ว อัสนีเป็นเหมือนหนุ่มที่ชีวิตพบแต่ความล้มเหลว ซึ่งต่างจากแฟนสาวโดยสิ้นเชิง ลุยเห็นปัญหานี้จึงพยายามช่วยเหลือให้ทั้งสองกลับมาคืนดีกัน แต่กาลกลับทำให้อัสนีเข้าใจผิด ตั้งตัวเป็นศัตรูกับลุยอย่างเปิดเผย...แม้บุปผาจะอธิบายยังไงอัสนีก็ไม่ฟัง

          ครอบครัวลุยมีสมาชิกเพิ่มมาอีก 1 คนคือ ประดู่ เด็กสาวกำพร้าที่มาอ้อนวอนขออยู่ด้วย ประดู่พูดได้แต่ไม่มีเสียงฟังทุกอย่างเข้าใจ เด็กสาวขยันช่วยเหลืองานบ้านงานเรือนทุกอย่าง และเป็นเพื่อนเล่นกับทอมได้เป็นอย่างดี ลุยบริจาคเงินจำนวนหนึ่งสร้างวัด โรงเรียน โรงพักตำรวจฯ และบริจาคให้การกุศลมากมาย ไทรงามรู้ดีว่าลุยต้องการสร้างกุศลเพื่อทดแทนความเลวร้ายที่เคยทำมา สร้างความประทับใจให้กับกำนันบุปผาเป็นอย่างมาก แต่ในทางกลับกันก็สร้างความไม่พอใจให้กับอัสนีด้วยเช่นกัน

lui_ch7-20.jpg

ละครลุย

          ความใจบุญทำให้ลุยเป็นที่รักของทุกคนละแวกนั้น เขาได้รับฉายาว่า เจ้าพ่อจอมบึง นักบุญปืนไว เพราะครั้งหนึ่งลุยไปช่วยกำนันบุปผาและตำรวจปราบโจรกระเหรี่ยง ที่บุกเข้ายึดโรงพัก แต่เหตุการณ์นี้ทำให้ชีวิตของลุยพลิกผันเพราะอัสนีแอบถ่ายภาพไปลงข่าวหนังสือพิมพ์ ! เพราะเริ่มสงสัยว่าลุยกำลังปิดปังสถานะที่แท้จริงกับใครบางคนอยู่ !

          เช้าวันหนึ่งไทรงามจะไปส่งทอมที่โรงเรียนเพราะลุยป่วยเป็นไข้ แต่เมื่อไทรงามสตาร์ทรถเกิดเสียงระเบิดบึ้ม ! ไฟลุกท่วมรถ ! ลุยสะท้านไปทั้งร่างเมื่อเห็นบุคคลที่รักตายไปต่อหน้าต่อตา ลุยไม่โวยวาย เสียงเขาแหบหายมีเพียงน้ำตาเท่านั้นหลั่งออกมา ประดู่เข้าใจความรู้สึกของลุยดี ครั้งหนึ่งเธอเคยเสียใจอย่างเขามาแล้ว...ประดู่เป็นกำพร้าบ้านถูกโจรปล้น พ่อของเธอถูกยิง แม่และพี่ถูกเรียงคิวข่มขืนก่อนจะถูกไฟครอกตาย เพราะความสูญเสียครั้งนั้นทำให้ประดู่ร้องไห้สุดเสียง...ร้องจนเสียงหมดจนถึงปัจจุบัน

          ลุยหนีออกมาจากราชบุรีโดยไม่ร่ำลาบุปผาเลย... ลุยเลือกแก้แค้นจองล้างจองผลาญ คนแรกที่ลุยบุกเข้าไปจัดการคือ เดือน เพื่อนรักของเขาซึ่งเชี่ยวชาญการใช้ระเบิด ลุยฆ่าเดือนโดยไม่ฟังคำอธิบายและรับบอยไปเลี้ยงเป็นลูก บอยรับรู้เพียงว่าพ่อเดือนตายด้วยน้ำมือของคนที่ฆ่าป้าไทรงามกับทอม เมื่อหายโศกเศร้าเสียใจแล้ว บอยเล่าเหตุการณ์ที่ทำให้ลุยแทบล้มทั้งยืน... เด็กชายเล่าว่า เทียว สิบทิศ มาหาเดือนเพื่อบังคับให้ไปจัดการลุย โดยให้  เด็ด ลูกน้องคนสนิทซ้อมพ่อทรมานสารพัด แต่เดือนไม่ยอมทรยศลุยเพื่อนรัก ขรรชัย อินทรีย์ ลูกน้องเทียวจึงอาสาทำงานแทน โดยรื้ออุปกรณ์จุดระเบิดไปจากโต๊ะเดือน สิ่งที่บอยเล่าทำให้หัวใจลุยแทบหยุดเต้น เดือนไม่ได้เป็นเพื่อนเลว...แต่เขาต่างหากที่เลว ! เขาฆ่าเพื่อนรักได้ลงคอ... ลุยแค้นใจสาบานกับตัวเองว่าจะจองล้างจองผลาญคนทั้งสาม รวมทั้งผู้ยิ่งใหญ่ในองค์การทั้งหมดเพื่อเป็นการชดเชยให้ ไทยงาม ทอม และเดือน

lui_ch7-22.jpg

ละครลุย

          ปฏิบัติการจองเวรของลุยเริ่มต้นขึ้น เด็ดถูกลุยส่งวิญญาณไปนรกคนแรก ตามด้วยขรรชัย ลุยเผาทั้งคู่เหมือนกับที่พวกมันทำกับไทรงามและทอม...ส่วน เทียว สิบทิศ ลุยได้ สร้อยคีรี อดีตคนรักเก่าให้ความช่วยเหลือ จึงจัดการกับเทียวได้อย่างง่ายดาย เหลือคนที่ลุยต้องจัดการอีก 3 คนคือ ทองเพชร เหล็กกล้า, ศักดา ปาฏิหาริย์ และ ปกาศิต จอมพลัง...

          วันหนึ่งลุยบังเอิญเจอกับ ปกาศิต จอมพลัง ที่ห้างสรรพสินค้าขณะพาทอมไปซื้อของเล่น เขามีโอกาสฆ่าปกาศิตแต่ลุยทำไม่ลง เพราะปกาศิตกอดลูกสาวแน่น หนำซ้ำเด็กหญิงยังส่งยิ้มแสนบริสุทธิ์ให้อีกด้วย ลุยจึงปล่อยปกาศิตและไปเริ่มชีวิตใหม่ที่เกาะริมฝั่งภาคตะวันออกตามคำชวนของสร้อยคีรี ซึ่งบัดนี้กลายเป็นเหมือนคู่ชีวิตคนใหม่ของเขาไปแล้ว

          อดีตสามีที่เสียชีวิตไปแล้วของสร้อยคีรีเป็นเพื่อนรักกับลุย สร้อยคีรีเป็นที่ปรึกษาพิเศษขององค์การ มีความสามารถในใช้เสน่ห์ของความเป็นผู้หญิงทำงานหลายอย่างจนสัมฤทธิ์ผล สร้อยคีรีชวนลุยไปเป็นหุ้นส่วนโรงแรมบนเกาะแห่งนั้น

          ลุยไปพบ ฟางแก้ว เจ้าแม่ผู้อิทธิพลแถบตะวันออกเพื่อขอพึ่งบารมี ทันทีที่เห็นหน้าลุย ฟางแก้วถึงกับพึงใจในความเป็นนักเลงกล้าหาญ แต่ลุยไม่มีจิตใจคิดถึงความรัก ความเศร้าภายในจิตใจยังคงตอกย้ำทำให้เขาตกอยู่ในห้วงของความเศร้าอยู่ไม่คลาย ฟางแก้วแสร้งทำเป็นไม่ไว้ใจลุย ยื่นข้อเสนอให้เขายอมมาเป็นมือขวาของเธอเพื่อสร้างอิทธิพลและเป็นศัตรูกับองค์การอย่างถาวร ซึ่งความจริงแล้วเธอต้องการสนิทสนมกับลุยให้มากขึ้นกว่านี้  ซึ่งกลายเป็นประเด็นความโกลาหลในความรักระหว่าง ฟางแก้ว ลุย และ สร้อยคีรี ท่ามกลางอันตรายอันอาจจะเกิดขึ้นได้จากองค์การฯ

          หลังจากประลองความเป็นหญิงไปได้พักใหญ่ ระหว่างฟางแก้วกับสร้อยคีรีจึงยอมยุติศึกชิงนายชั่วคราว เมื่อตระหนักว่าทั้งคู่มีศัตรูคนเดียวกันคือองค์การ ทั้งสามคนร่วมมือกันเก็บ ศักดา ปาฏิหาริย์ ขณะมาเที่ยวที่เกาะ เพื่อให้ชีวิตสงบสุขของลุยสามารถดำเนินอยู่ได้ต่อไป ! หลังจากนั้นเป็นต้นมา...ฟางแก้วยอมหลีกทางสร้อยคีรี ลุยกับสร้อยคีรีจึงสามารถดำเนินกิจการโรงแรมได้ราบรื่น โดยมีฟางแก้วเป็นผู้ให้ความคุ้มครอง แต่ยังไม่วายก่อสงครามกุหลาบแย่งชิงลุยมาเป็นคนรักระหว่างกันอยู่เนือง ๆ แต่ไม่รุนแรง

lui_ch7-24.jpg

ละครลุย

          สิบปีผ่านไป...เกาะแห่งนั้นเจริญมากขึ้น บ้านพักริมทะเลถูกดัดแปลงเป็นที่พักตากอากาศโก้หรู โรงแรมขนาดใหญ่ผุดขึ้นมาเป็นดอกเห็ด และแน่นอนว่ารีสอร์ทหรูหราที่สุดในย่านนั้น ไข่มุกตะวันออก เป็นของลุยและสร้อยคีรี นั่นเอง ขณะนี้ลุยทำธุรกิจโรงแรมอย่างเต็มตัว ออกเดินทางรอบโลกไปกับกริชอยู่บ่อย ๆ โดยยังระวังตัวจากองค์การเพราะไม่อยากมีเรื่องและเบื่อหน่ายการตามล่าชีวิตระหว่างกันเต็มทนแล้ว ลุยสนับสนุนบอยให้เรียนต่อการโรงแรม ปัจจุบันบอยดำรงตำแหน่งเป็นผู้จัดการใหญ่ ไข่มุกรีสอร์ท รับผิดชอบบริหารรีสอร์ทแทนลุยได้อย่างเต็มตัว โดยมีผู้ช่วยสาวแสนสวยคือ ประดู่ เพื่อนสาวที่สนิทสนมกันมาตั้งแต่เยาว์วัย โดยบอยไม่รู้เลยว่าด้วยความผูกพันทำให้ประดู่หลงรักบอย อย่างเต็มหัวใจ ทำทุกอย่างเพื่อให้บอยมีความสุขได้

          นอกจากบอยจะไม่รู้ว่าประดู่หลงรักแล้ว  ยังทำเหมือนเธอเป็นเพื่อนสนิทยิ่งกว่าน้องสาว ทักทายและใกล้ชิดแบบถึงเนื้อถึงตัวอยู่ตลอดเวลา แต่สิ่งที่ทำให้ประดู่ขัดใจมากที่สุด เห็นจะเป็นกรณีที่บอยพยายามจะยัดเยียดเธอให้เป็นแฟนกับ องศา เพื่อนนายแพทย์หนุ่มอายุเท่ากัน บุคคลิกคร่ำเคร่งเต็มไปด้วยความเชย หากแต่จิตใจเต็มไปด้วยความโอบอ้อมอารี ทั้งสามคนออกเที่ยวด้วยกันบ่อยครั้ง บอยพยายามสร้างเรื่องจะทำให้ประดู่ชอบองศาให้ได้ แต่เหตุการณ์ทุกครั้งกลับทำให้บอยกับประดู่ต้องใกล้ชิดกันมากขึ้นทุกที ความสัมพันธ์ของทั้งสามคนจึงดูอลเวงอยู่ไม่น้อย

          เมื่อลุยออกเดินทางไปโปรโมทโรงแรมรอบโลก เขาสั่งเสียบอยว่าอย่าเพิ่งมีครอบครัว...ถ้าศัตรูอีก 2 คนยังไม่เลิกตามราวี เพราะลุยไม่อยากให้บอยมีชีวิตครอบครัวที่เศร้าเหมือนตัวเอง แต่ดูเหมือนบอยจะทำในสิ่งที่ลุยเตือนไม่ได้ เขารู้สึกถูกชะตา น็อท ลูกค้าสาวสวยของไข่มุกรีสอร์ทที่เดินทางมาพักพร้อมกับ เมธา คู่หมั้น ในตอนแรกห้องพักของรีสอร์ทเต็มหมด ฃแต่พอบอยได้เจอน็อท เขายินดีให้เธอกับเมธาไปพักที่ห้องชุดส่วนตัว แถมลดราคาให้เป็นพิเศษ ตัวน็อทเองรู้สึกดีกับบอยตั้งแต่แรกเห็น ความสุภาพของบอยยิ่งทำให้หญิงสาวสบายใจที่จะพูดคุยด้วย วันนั้น...บอยจึงรู้ว่าน็อทถูกพ่อบังคับให้มาเที่ยวกับคู่หมั้น คนที่เธอไม่ได้รักเลยสักนิด !

          เมธาเป็นลูกชายของ ศักดา ปาฏิหาริย์ หนึ่งในผู้ยิ่งใหญ่ขององค์การที่ตายไปแล้ว ความเป็นลูกเจ้าพ่อทำให้เมธาเป็นนักเลงชอบวางอำนาจ น็อทเบื่อเต็มทนกับการอยู่กับผู้ชายอย่างเมธา เธอยังไม่ได้มีอะไรกับเขาจึงเกลียดมากเวลาที่เขาแสดงความเป็นเจ้าของเธอออกนอกหน้า น็อทอยากหนีไปให้ไกล ๆ จึงหลอกให้เมธากลับไปกรุงเทพฯ เพื่อไปเอาของให้เธอ ส่วนเธอเองถือโอกาสนี้ไปล่องเรือเล่นกับบอย...

          บอยยินดีและเต็มใจอย่างมากที่จะพาน็อทไปเที่ยว เขาพาหญิงสาวไปยังหาดทรายแก้วเกาะส่วนตัวของลุยที่ไม่มีใครรู้จัก มนต์เสน่ห์ของทะเลสวยงามสะกดให้ทั้งคู่รักกัน ทั้งสองกลับไปที่รีสอร์ทด้วยความสดชื่น แต่ก็ยังแฝงความกังวลใจ...บอยรู้สึกผิดที่ไปแย่งคู่หมั้นเมธา แต่เมื่อหัวใจเรียกร้อง เขาก็ยากจะต้านทาน

          เมธาหัวเสียอย่างมากเมื่อกลับมาถึงโรงแรมแล้วไม่เจอคู่หมั้น เขาหึงหวงบอยแทบบ้าแต่เก็บอาการไว้ เมธาสังเกตแววตาของน็อทและบอยที่มองกันบ่อยครั้ง มั่นใจว่าหัวใจของน็อทตอนนี้เป็นของบอยไปแล้ว เมธาโกรธมากประกาศกลางงานเลี้ยงว่าบอยเป็นคนเลวแย่งคู่หมั้นเขาไปอย่างหน้าไม่อาย เมธาท้าให้บอยสู้กับตนอย่างลูกผู้ชาย บอยจำต้องรับคำท้าเพื่อไม่ให้ใครมองว่าเขาเป็นไอ้ขี้แพ้ อ่อนแอ...วันรุ่งขึ้นบอยใช้ศิลปมวยไทยต่อสู้กับเมธาอย่างดุเดือด แน่นอนว่าพลังแห่งความรักมีอานุภาพมากกว่าพลังแค้น เขาชนะเมธาขาดลอย เมธาได้รับบาดเจ็บ น็อทจำต้องพาตัวเขากลับกรุงเทพฯ พร้อม ทองเพชร เหล็กกล้า แขกผู้ไม่ได้รับเชิญของโรงแรม ตอนนี้ทองเพชรมีกิจการทัวร์ใหญ่โต เขาสืบจนรู้ว่าสร้อยคีรีคือหุ้นส่วนใหญ่ของรีสอร์ทไข่มุกตะวันออก  ทองเพชรแปลกใจมากเมื่อได้เห็นบอ เพราะเขาจำได้ดีว่าบอยคือลูกของเดือนที่ลุยเก็บไปเลี้ยง

          ทองเพชรเอาเรื่องไปเล่าให้ปกาศิตฟัง ทั้งสองเชื่อมั่นว่าสร้อยคีรีหักหลังองค์การและเป็นพวกเดียวกับลุย เขาต้องหาทางทำให้ลุยโผล่ออกมาให้ได้ สำหรับเรื่องของน็อท ปกาศิตจัดการให้น็อทเตรียมตัวเป็นเจ้าสาวของเมธา งานแต่งจะจัดขึ้นในปลายเดือน หญิงสาวตกใจอย่างมาก แม้จะทัดทาน อย่างไรก็ไม่ได้ผล น็อทเสียใจมากหนีกลับไปหาบอยที่เกาะ สร้อยคีรีรู้ว่าน็อทเป็นลูกสาวปกาศิตศัตรูเก่าของลุยจึงเตือนบอย แต่ความเกลียดชังของคนในรุ่นพ่อไม่ได้ทำให้สองหนุ่มสาวหวั่นไหว ความรักทำให้ทั้งคู่เปิดเผยกายและใจกันอย่างลึกซึ้ง โดยประดู่รับรู้เหตุการณ์ทั้งหมดทุกอย่าง แต่เธอจำต้องทำเป็นไม่รู้ไม่เห็นเพื่อบอยคนที่เธอรัก

          ปกาศิตโกรธมากเมื่อรู้ว่าลูกสาวของตนรักกับลูกของศัตรู เขากับทองเพชรส่งคนไปเก็บเจ้าแม่ฟางแก้วและสร้อยคีรีก่อนที่ลุยจะกลับมา ความแค้นของลุยกลับมาคุกรุ่นอีกครั้งเมื่อพบว่าสร้อยคีรีและฟางแก้วถูกฆ่าตายอย่างทารุณ หลักฐานมีดที่ทิ้งไว้ทำให้เขารู้ทันทีว่าคนที่ลงมือคือใคร ลุยนำมันกลับไปคืนให้ ทองเพชร เหล็กกล้า ด้วยตัวของเอง ลุยปลิดชีวิตของทองเพชรโดยไม่ยาก เขาโทรศัพท์ไปหาปกาศิต...ประกาศว่าเขากลับมาแล้ว และกำลังจะทวงหนี้ชีวิตด้วยชีวิต ปกาศิตเริ่มหวาดวิตก...เพราะเหลือเพียงตัวคนเดียว ตัวการใหญ่ขององค์การเหลือเพียงเขาเท่านั้นที่ยังรอดชีวิต ปกาศิตวางแผนร้ายขอร้องให้น็อทพาบอยมาพบ โดยอ้างว่าเขากับลุยมีเรื่องเข้าใจผิดกันหลายอย่าง บอยเป็นคนเดียวที่จะช่วยให้ลุยกับเขาเข้าใจกันได้

          ลุยวางแผนจัดการทุกอย่างในชีวิต แบ่งมรดกให้บอยและประดู่ กริช ลมกรดรับรู้เหตุการณ์ร้ายที่เกิดขึ้นจึงกลับมาจากฮ่องกงเพื่อช่วยจัดการปัญหาทุกอย่าง แต่แล้วขณะที่ลุยสารภาพกับกริชว่าตัวเองเป็นคนฆ่าเดือนตายด้วยความเข้าใจผิด บอยบังเอิญมาได้ยินเข้า ! บอยเสียใจและแค้นใจมากเมื่อทราบว่าคนที่ตนเองเคารพรักกลายเป็นคนที่ฆ่าพ่อ จิตใจของบอยยามนี้มีทั้งความรักและความแค้น... บอยตัดสินใจเด็ดขาดจะฆ่าลุยเพื่อแก้แค้นแทนพ่อ เขาบุกเข้าไปหาลุยด่าว่าสารพัด กริชเข้ามาห้ามและชี้แจงให้ฟังว่าลุยฆ่าเดือนเพราะความเข้าใจผิด แต่บอยก็ไม่ฟังเสียง เขาเล็งปืนไปยังลุยที่นั่งสงบนิ่ง ยินดีให้บอยยิงเขาให้ตาย บอยตัดสินใจลั่นไกปืน ! แชะ !! ปืนนั้นไม่มีกระสุน บอยคลานเข้าไปก้มลงกราบแทบเท้าลุย...บอกว่าคนที่เขาเหนี่ยวไกปืนยิงไปเมื่อครู่นี้คือคนที่ฆ่าพ่อ เขาได้ล้างแค้นให้พ่อแล้ว ส่วนคนที่ยืนอยู่ตรงหน้าขณะนี้คือคนที่มีพระคุณยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิต

          รุ่งเช้า...เมื่อ ลุย บอย กริช เดินออกมาจากบ้านกลับถูกพวกของ ปกาศิต จอมพลัง และกลุ่มสมุนซึ่งมาซุ่มอยู่ระดมยิงจนได้รับบาดเจ็บสาหัส บอยรับอาสาฝ่ากระสุนปืนออกจากพวกเหล่าร้ายเพื่อไปเพื่อแจ้งตำรวจ แต่ก็ไปไม่รอด...บอยถูกเมธาซัดด้วยปืนสลบเหมือด ลุยถูกยิงอย่างไม่มีทางสู้ จึงใช้อุบายล่อให้พวกเหล่าร้ายบุกเข้ามาในบ้าน รอบบ้านของลุยเต็มไปด้วยระเบิดชนิดร้ายแรงสามารถถล่มพวกเหล่าร้ายทั้งหมดภายในพริบตาเดียว ลุยกับกริชกระโดดหลบลงมาจากบ้าน แต่กริชโชคร้ายถูกกระสุนของปกาศิตคว่ำไป ลุยบ้าเลือดปักหลักยิงโต้ตอบอย่างบ้าคลั่ง... แต่ลุยพลาดถูกปกาศิตและเหล่าร้ายรุมยิงพรุนไปทั้งตัว ร่างของลุยลอยหมุนคว้างลงไปฟุบใกล้ ๆ กับบอยซึ่งนอนสลบอยู่ ปกาศิต จอมพลัง กับสมุนโจรนับร้อยต่างโห่ร้องด้วยความยินดีที่พิชิตลุยลงได้ ด้วยลมหายใจเฮือกสุดท้าย...ลุยตะกายร่างคว้าปืนที่ตกอยู่ข้าง ๆ บอย เล็งยิงไปที่สวิชต์ลับซึ่งเป็นที่รวมของชนวนระเบิดที่ตนเองฝังไว้... ด้วยวิญญาณของนักสู้ก่อนจะสิ้นลม...ลุยยิงเข้าไปที่กลางสวิชต์ระเบิด บ้านระเบิดแหลกลาญไปพร้อมกับชีวิตชั่วร้ายของ ปกาศิต จอมพลัง การจบชีวิตลงของลุยและปกาศิตทำให้องค์การลับต้องล่มสลายลงไป 
บอยกับน็อทหลังจากคลายจากความเศร้าโศกเสียใจแล้วจึงตัดสินใจใช้ชีวิตร่วมกัน

          ประดู่กับหมอองศาพบรักและยอมรับหัวใจซึ่งกันและกัน หลังจากผ่านเหตุการณ์อันตราย และความเศร้าโศกมาด้วยกัน พวกเขาทั้งสี่คนตั้งใจจะใช้อดีตอันเลวร้ายของผู้มีพระคุณ เป็นเรื่องสอนใจให้กับตัวเองในการดำรงชีวิตอยู่ต่อไป ความเลวร้ายและเวรกรรมมีอยู่จริงบนโลก... ไม่ช้าก็เร็วมันจะตามมาสนองตอบต่อผู้กระทำ ความดีงามต่างหาก...ที่จะยืนยงคงอยู่ตลอดไป ติดตามชม ละครลุย ได้ทุกวัน พุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.25 น. ทางช่อง 7 สี ละครลุย เริ่มตอนแรก วันพุธที่ 20 เมาายน 2554

lui_ch7-26.jpg

ละครลุย

lui_ch7-27.jpg

ละครลุย

lui_ch7-3.jpg

ละครลุย

lui_ch7-32.jpg

ละครลุย

lui_ch7-39.jpg

ละครลุย

lui_ch7-4.jpg

ละครลุย

lui_ch7-44.jpg

ละครลุย

lui_ch7-47.jpg

ละครลุย

lui_ch7-6.jpg

ละครลุย

lui_ch7-7.jpg

ละครลุย

lui_ch7.jpg

ละครลุย


ประวัติดารา ที่เกี่ยวข้องกับ

นักแสดง
วี วีรภาพ รับบทเป็น ลุย
แตงโม ภัทรธิดา รับบทเป็น สร้อยคีรี
ยุ้ย จีรนันท์ รับบทเป็น ไทรงาม
แซมมี่ ปัณฑิตา รับบทเป็น น็อท
เขตต์ ฐานทัพ รับบทเป็น หมอวงศา
เบเบ้ ธันย์ชนก รับบทเป็น ประดู่
จั๊กจั่น อคัมย์สิริ รับบทเป็น บุปผา
อู ภาณุ รับบทเป็น อัสนี
เอมมี่ มรกต รับบทเป็น ฟางแก้ว
พูลภัทร อัตถปัญญาพล รับบทเป็น บอย
แพร เอมเมอรี่ รับบทเป็น แวววัลย์
พีรวิชญ์ บุนนาค รับบทเป็น เมธา
ดนัย สมุทรโคจร รับบทเป็น เดือนแรมกล้า
อนุสรณ์ เตชะปัญญา รับบทเป็น กริช ลมกรด
โอลิเวอร์ บีเวอร์ รับบทเป็น ปกาศิต
ทองขาว ภัทรโชคชัย รับบทเป็น ทองเพชร
เบคิม ฤทธิ์ รับบทเป็น เทียว
ประกาศิต โบสุวรรณ รับบทเป็น ศักดา
เวนช์ ฟอลโคเนอร์ รับบทเป็น สิงห์
ผู้กำกับ
นนทนันท์ สังข์สวัสดิ์


ลุย ตอนแรกเริ่ม 20 เมษายน 2554 ตอน: 1/7   ลุย ตอนแรกเริ่ม 20 เมษายน 2554 ตอน: 1/7

  ดู ละคร: 2038 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 13/5/2554 19:21:00
 
ลุย ตอนแรกเริ่ม 20 เมษายน 2554 ตอน: 2/7   ลุย ตอนแรกเริ่ม 20 เมษายน 2554 ตอน: 2/7

  ดู ละคร: 1039 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 13/5/2554 19:22:00
 
ลุย ตอนแรกเริ่ม 20 เมษายน 2554 ตอน:3/7   ลุย ตอนแรกเริ่ม 20 เมษายน 2554 ตอน:3/7

  ดู ละคร: 1038 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 13/5/2554 19:23:00
 
ลุย ตอนแรกเริ่ม 20 เมษายน 2554 ตอน:4/7   ลุย ตอนแรกเริ่ม 20 เมษายน 2554 ตอน:4/7

  ดู ละคร: 1088 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 13/5/2554 19:24:00
 
ลุย ตอนแรกเริ่ม 20 เมษายน 2554 ตอน:5/7   ลุย ตอนแรกเริ่ม 20 เมษายน 2554 ตอน:5/7

  ดู ละคร: 917 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 13/5/2554 19:38:00
 
ลุย ตอนแรกเริ่ม 20 เมษายน 2554 ตอน:6/7   ลุย ตอนแรกเริ่ม 20 เมษายน 2554 ตอน:6/7

  ดู ละคร: 994 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 13/5/2554 19:39:00
 
ลุย ตอนแรกเริ่ม 20 เมษายน 2554 ตอน:7/7   ลุย ตอนแรกเริ่ม 20 เมษายน 2554 ตอน:7/7

  ดู ละคร: 1184 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 13/5/2554 19:40:00
 
ลุย วันที่ 20 เมษายน 2554 ตอน:1/8   ลุย วันที่ 20 เมษายน 2554 ตอน:1/8

  ดู ละคร: 1159 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 13/5/2554 19:44:00
 
ลุย วันที่ 20 เมษายน 2554 ตอน:2/8   ลุย วันที่ 20 เมษายน 2554 ตอน:2/8

  ดู ละคร: 1043 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 13/5/2554 19:46:00
 
ลุย วันที่ 20 เมษายน 2554 ตอน:3/8   ลุย วันที่ 20 เมษายน 2554 ตอน:3/8

  ดู ละคร: 928 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 13/5/2554 19:47:00
 
ลุย วันที่ 20 เมษายน 2554 ตอน:4/8   ลุย วันที่ 20 เมษายน 2554 ตอน:4/8

  ดู ละคร: 893 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 13/5/2554 19:48:00
 
ลุย วันที่ 20 เมษายน 2554 ตอน:5/8   ลุย วันที่ 20 เมษายน 2554 ตอน:5/8

  ดู ละคร: 959 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 13/5/2554 19:49:00
 
ลุย วันที่ 20 เมษายน 2554 ตอน:6/8   ลุย วันที่ 20 เมษายน 2554 ตอน:6/8

  ดู ละคร: 949 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 13/5/2554 19:50:00
 
ลุย วันที่ 20 เมษายน 2554 ตอน:7/8   ลุย วันที่ 20 เมษายน 2554 ตอน:7/8

  ดู ละคร: 1220 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 13/5/2554 19:51:00
 
ลุย วันที่ 20 เมษายน 2554 ตอน:8/8   ลุย วันที่ 20 เมษายน 2554 ตอน:8/8

  ดู ละคร: 1195 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 13/5/2554 19:52:00
 
ลุย วันที่ 27 เมษายน 2554 ตอนที่ 1/8   ลุย วันที่ 27 เมษายน 2554 ตอนที่ 1/8

  ดู ละคร: 1061 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 14/5/2554 12:43:00
 
ลุย วันที่ 27 เมษายน 2554 ตอนที่ 2/8   ลุย วันที่ 27 เมษายน 2554 ตอนที่ 2/8

  ดู ละคร: 921 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 14/5/2554 12:44:00
 
ลุย วันที่ 27 เมษายน 2554 ตอนที่ 3/8   ลุย วันที่ 27 เมษายน 2554 ตอนที่ 3/8

  ดู ละคร: 1050 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 14/5/2554 12:45:00
 
ลุย วันที่ 27 เมษายน 2554 ตอนที่ 4/8   ลุย วันที่ 27 เมษายน 2554 ตอนที่ 4/8

  ดู ละคร: 994 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 14/5/2554 12:46:00
 
ลุย วันที่ 27 เมษายน 2554 ตอนที่ 5/8   ลุย วันที่ 27 เมษายน 2554 ตอนที่ 5/8

  ดู ละคร: 930 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 14/5/2554 12:47:00
 
ลุย วันที่ 27 เมษายน 2554 ตอนที่ 6/8   ลุย วันที่ 27 เมษายน 2554 ตอนที่ 6/8

  ดู ละคร: 883 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 14/5/2554 12:48:00
 
ลุย วันที่ 27 เมษายน 2554 ตอนที่ 7/8   ลุย วันที่ 27 เมษายน 2554 ตอนที่ 7/8

  ดู ละคร: 874 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 14/5/2554 12:49:00
 
ลุย วันที่ 27 เมษายน 2554 ตอนที่ 8/8   ลุย วันที่ 27 เมษายน 2554 ตอนที่ 8/8

  ดู ละคร: 977 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 14/5/2554 12:56:00
 
ลุย วันที่ 28 เมษายน 2554 ตอนที่ 1/8   ลุย วันที่ 28 เมษายน 2554 ตอนที่ 1/8

  ดู ละคร: 946 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 14/5/2554 12:58:00
 
ลุย วันที่ 28 เมษายน 2554 ตอนที่ 2/8   ลุย วันที่ 28 เมษายน 2554 ตอนที่ 2/8

  ดู ละคร: 1446 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 14/5/2554 12:58:00
 
ลุย วันที่ 28 เมษายน 2554 ตอนที่ 3/8   ลุย วันที่ 28 เมษายน 2554 ตอนที่ 3/8

  ดู ละคร: 986 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 14/5/2554 12:59:00
 
ลุย วันที่ 28 เมษายน 2554 ตอนที่ 4/8   ลุย วันที่ 28 เมษายน 2554 ตอนที่ 4/8

  ดู ละคร: 876 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 14/5/2554 13:00:00
 
ลุย วันที่ 28 เมษายน 2554 ตอนที่ 5/7   ลุย วันที่ 28 เมษายน 2554 ตอนที่ 5/7

  ดู ละคร: 952 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 14/5/2554 13:01:00
 
ลุย วันที่ 28 เมษายน 2554 ตอนที่ 6/7   ลุย วันที่ 28 เมษายน 2554 ตอนที่ 6/7

  ดู ละคร: 958 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 14/5/2554 13:02:00
 
ลุย วันที่ 28 เมษายน 2554 ตอนที่ 7/7   ลุย วันที่ 28 เมษายน 2554 ตอนที่ 7/7

  ดู ละคร: 1027 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 14/5/2554 13:03:00
 
ลุย วันที่ 4 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 1/8   ลุย วันที่ 4 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 1/8

  ดู ละคร: 1255 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 14/5/2554 13:07:00
 
ลุย วันที่ 4 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 2/8   ลุย วันที่ 4 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 2/8

  ดู ละคร: 1200 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 14/5/2554 13:07:00
 
ลุย วันที่ 4 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 3/8   ลุย วันที่ 4 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 3/8

  ดู ละคร: 1051 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 14/5/2554 13:09:00
 
ลุย วันที่ 4 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 4/8   ลุย วันที่ 4 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 4/8

  ดู ละคร: 1530 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 14/5/2554 13:09:00
 
ลุย วันที่ 4 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 5/8   ลุย วันที่ 4 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 5/8

  ดู ละคร: 1013 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 16/5/2554 13:03:00
 
ลุย วันที่ 4 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 6/8   ลุย วันที่ 4 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 6/8

  ดู ละคร: 799 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 16/5/2554 13:04:00
 
ลุย วันที่ 4 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 7/8   ลุย วันที่ 4 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 7/8

  ดู ละคร: 783 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 16/5/2554 13:05:00
 
ลุย วันที่ 5 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 1/8   ลุย วันที่ 5 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 1/8

  ดู ละคร: 943 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 16/5/2554 13:09:00
 
ลุย วันที่ 4 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 8/8   ลุย วันที่ 4 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 8/8

  ดู ละคร: 865 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 16/5/2554 13:19:00
 
ลุย วันที่ 5 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 2/8   ลุย วันที่ 5 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 2/8

  ดู ละคร: 832 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 16/5/2554 13:26:00
 
ลุย วันที่ 5 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 3/8   ลุย วันที่ 5 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 3/8

  ดู ละคร: 979 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 16/5/2554 13:27:00
 
ลุย วันที่ 5 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 4/8   ลุย วันที่ 5 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 4/8

  ดู ละคร: 911 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 16/5/2554 13:28:00
 
ลุย วันที่ 5 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 5/8   ลุย วันที่ 5 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 5/8

  ดู ละคร: 943 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 16/5/2554 13:29:00
 
ลุย วันที่ 5 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 6/8   ลุย วันที่ 5 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 6/8

  ดู ละคร: 832 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 16/5/2554 13:30:00
 
ลุย วันที่ 5 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 7/8   ลุย วันที่ 5 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 7/8

  ดู ละคร: 830 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 16/5/2554 13:31:00
 
ลุย วันที่ 5 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 8/8   ลุย วันที่ 5 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 8/8

  ดู ละคร: 823 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 16/5/2554 13:33:00
 
ลุย วันที่ 11 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 1/8   ลุย วันที่ 11 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 1/8

  ดู ละคร: 997 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 16/5/2554 13:34:00
 
ลุย วันที่ 11 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 2/8   ลุย วันที่ 11 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 2/8

  ดู ละคร: 957 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 16/5/2554 13:35:00
 
ลุย วันที่ 11 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 3/8   ลุย วันที่ 11 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 3/8

  ดู ละคร: 860 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 16/5/2554 13:37:00
 
ลุย วันที่ 11 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 4/8   ลุย วันที่ 11 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 4/8

  ดู ละคร: 742 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 16/5/2554 13:40:00
 
ลุย วันที่ 11 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 5/8   ลุย วันที่ 11 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 5/8

  ดู ละคร: 941 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 16/5/2554 13:42:00
 
ลุย วันที่ 11 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 6/8   ลุย วันที่ 11 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 6/8

  ดู ละคร: 1144 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 16/5/2554 13:42:00
 
ลุย วันที่ 11 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 7/8   ลุย วันที่ 11 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 7/8

  ดู ละคร: 891 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 16/5/2554 13:43:00
 
ลุย วันที่ 11 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 8/8   ลุย วันที่ 11 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 8/8

  ดู ละคร: 1094 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 16/5/2554 13:44:00
 
ลุย วันที่ 12 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 3/8   ลุย วันที่ 12 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 3/8

  ดู ละคร: 1071 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 16/5/2554 13:46:00
 
ลุย วันที่ 12 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 4/8   ลุย วันที่ 12 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 4/8

  ดู ละคร: 1134 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 16/5/2554 13:47:00
 
ลุย วันที่ 12 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 1/7   ลุย วันที่ 12 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 1/7

  ดู ละคร: 898 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 16/5/2554 15:06:00
 
ลุย วันที่ 12 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 2/8   ลุย วันที่ 12 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 2/8

  ดู ละคร: 1078 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 16/5/2554 15:07:00
 
ลุย วันที่ 12 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 5/7   ลุย วันที่ 12 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 5/7

  ดู ละคร: 1101 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 16/5/2554 15:08:00
 
ลุย วันที่ 12 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 6/7   ลุย วันที่ 12 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 6/7

  ดู ละคร: 1092 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 16/5/2554 15:09:00
 
ลุย วันที่ 12 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 7/7   ลุย วันที่ 12 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 7/7

  ดู ละคร: 1264 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 16/5/2554 15:11:00
 
ลุย วันที่ 19 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 1/7   ลุย วันที่ 19 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 1/7

  ดู ละคร: 1216 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 20/5/2554 16:03:00
 
ลุย วันที่ 19 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 2/7   ลุย วันที่ 19 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 2/7

  ดู ละคร: 969 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 20/5/2554 16:04:00
 
ลุย วันที่ 19 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 3/7   ลุย วันที่ 19 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 3/7

  ดู ละคร: 1084 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 20/5/2554 16:06:00
 
ลุย วันที่ 19 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 4/7   ลุย วันที่ 19 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 4/7

  ดู ละคร: 1260 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 20/5/2554 16:07:00
 
ลุย วันที่ 19 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 5/7   ลุย วันที่ 19 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 5/7

  ดู ละคร: 1278 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 20/5/2554 16:09:00
 
ลุย วันที่ 19 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 6/7   ลุย วันที่ 19 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 6/7

  ดู ละคร: 1548 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 20/5/2554 16:10:00
 
ลุย วันที่ 19 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 7/7   ลุย วันที่ 19 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 7/7

  ดู ละคร: 1392 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 20/5/2554 16:12:00
 
ลุย วันที่ 18 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 1/7   ลุย วันที่ 18 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 1/7

  ดู ละคร: 1150 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 20/5/2554 16:16:00
 
ลุย วันที่ 18 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 2/7   ลุย วันที่ 18 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 2/7

  ดู ละคร: 971 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 20/5/2554 16:17:00
 
ลุย วันที่ 18 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 3/7   ลุย วันที่ 18 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 3/7

  ดู ละคร: 981 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 20/5/2554 16:18:00
 
ลุย วันที่ 18 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 4/7   ลุย วันที่ 18 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 4/7

  ดู ละคร: 1139 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 20/5/2554 16:21:00
 
ลุย วันที่ 18 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 5/7   ลุย วันที่ 18 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 5/7

  ดู ละคร: 1074 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 20/5/2554 16:21:00
 
ลุย วันที่ 18 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 6/7   ลุย วันที่ 18 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 6/7

  ดู ละคร: 1332 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 20/5/2554 16:23:00
 
ลุย วันที่ 18 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 7/7   ลุย วันที่ 18 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 7/7

  ดู ละคร: 1451 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 20/5/2554 16:24:00
 
ลุย 19 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 1/7   ลุย 19 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 1/7

  ดู ละคร: 877 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 26/5/2554 21:34:00
 
ลุย 19 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 2/7   ลุย 19 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 2/7

  ดู ละคร: 673 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 26/5/2554 21:42:00
 
ลุย 19 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 3/7   ลุย 19 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 3/7

  ดู ละคร: 653 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 26/5/2554 21:43:00
 
ลุย 19 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 4/7   ลุย 19 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 4/7

  ดู ละคร: 631 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 26/5/2554 21:43:00
 
ลุย 19 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 5/7   ลุย 19 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 5/7

  ดู ละคร: 691 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 26/5/2554 21:44:00
 
ลุย 19 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 6/7   ลุย 19 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 6/7

  ดู ละคร: 910 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 26/5/2554 21:45:00
 
ลุย 19 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 7/7   ลุย 19 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 7/7

  ดู ละคร: 730 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 26/5/2554 21:45:00
 
ลุย 25 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 1/8   ลุย 25 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 1/8

  ดู ละคร: 1078 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 26/5/2554 21:47:00
 
ลุย 25 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 2/8   ลุย 25 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 2/8

  ดู ละคร: 812 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 26/5/2554 21:47:00
 
ลุย 25 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 3/8   ลุย 25 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 3/8

  ดู ละคร: 785 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 26/5/2554 21:48:00
 
ลุย 25 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 4/8   ลุย 25 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 4/8

  ดู ละคร: 842 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 26/5/2554 21:49:00
 
ลุย 25 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 5/8   ลุย 25 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 5/8

  ดู ละคร: 791 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 26/5/2554 21:50:00
 
ลุย 25 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 6/8   ลุย 25 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 6/8

  ดู ละคร: 1191 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 26/5/2554 21:54:00
 
ลุย 25 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 7/8   ลุย 25 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 7/8

  ดู ละคร: 1062 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 26/5/2554 21:54:00
 
ลุย 25 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 8/8   ลุย 25 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 8/8

  ดู ละคร: 1384 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 26/5/2554 21:55:00
 
ลุย วันที่ 26 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 1/7   ลุย วันที่ 26 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 1/7

  ดู ละคร: 1434 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 27/5/2554 14:46:00
 
ลุย วันที่ 26 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 2/7   ลุย วันที่ 26 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 2/7

  ดู ละคร: 1089 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 27/5/2554 14:48:00
 
ลุย วันที่ 26 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 3/7   ลุย วันที่ 26 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 3/7

  ดู ละคร: 1036 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 27/5/2554 14:48:00
 
ลุย วันที่ 26 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 4/7   ลุย วันที่ 26 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 4/7

  ดู ละคร: 1311 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 27/5/2554 14:50:00
 
ลุย วันที่ 26 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 5/7   ลุย วันที่ 26 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 5/7

  ดู ละคร: 847 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 27/5/2554 14:50:00
 
ลุย วันที่ 26 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 6/7   ลุย วันที่ 26 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 6/7

  ดู ละคร: 1167 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 27/5/2554 14:51:00
 
ลุย วันที่ 26 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 7/7   ลุย วันที่ 26 พฤษภาคม 2554 ตอนที่ 7/7

  ดู ละคร: 1194 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 27/5/2554 14:52:00
 
ลุย 1 มิถุนายน 2554 ตอนที่ 1/7   ลุย 1 มิถุนายน 2554 ตอนที่ 1/7

  ดู ละคร: 652 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 19/6/2554 11:22:00
 
ลุย 1 มิถุนายน 2554 ตอนที่ 2/7   ลุย 1 มิถุนายน 2554 ตอนที่ 2/7

  ดู ละคร: 588 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 19/6/2554 11:27:00
 
ลุย 1 มิถุนายน 2554 ตอนที่ 3/7   ลุย 1 มิถุนายน 2554 ตอนที่ 3/7

  ดู ละคร: 610 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 19/6/2554 11:27:00
 
ลุย 1 มิถุนายน 2554 ตอนที่ 4/7   ลุย 1 มิถุนายน 2554 ตอนที่ 4/7

  ดู ละคร: 542 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 19/6/2554 11:36:00
 
ลุย 1 มิถุนายน 2554 ตอนที่ 5/7   ลุย 1 มิถุนายน 2554 ตอนที่ 5/7

  ดู ละคร: 584 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 19/6/2554 11:36:00
 
ลุย 1 มิถุนายน 2554 ตอนที่ 6/7   ลุย 1 มิถุนายน 2554 ตอนที่ 6/7

  ดู ละคร: 478 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 19/6/2554 11:37:00
 
ลุย 1 มิถุนายน 2554 ตอนที่ 7/7   ลุย 1 มิถุนายน 2554 ตอนที่ 7/7

  ดู ละคร: 539 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 19/6/2554 11:38:00
 
ลุย 2 มิถุนายน 2554 ตอนที่ 1/7   ลุย 2 มิถุนายน 2554 ตอนที่ 1/7

  ดู ละคร: 508 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 19/6/2554 11:39:00
 
ลุย 2 มิถุนายน 2554 ตอนที่ 2/6   ลุย 2 มิถุนายน 2554 ตอนที่ 2/6

  ดู ละคร: 530 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 19/6/2554 11:59:00
 
ลุย 2 มิถุนายน 2554 ตอนที่ 3/6   ลุย 2 มิถุนายน 2554 ตอนที่ 3/6

  ดู ละคร: 573 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 19/6/2554 12:00:00
 
ลุย 2 มิถุนายน 2554 ตอนที่ 4/6   ลุย 2 มิถุนายน 2554 ตอนที่ 4/6

  ดู ละคร: 524 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 19/6/2554 12:00:00
 
ลุย 2 มิถุนายน 2554 ตอนที่ 5/6   ลุย 2 มิถุนายน 2554 ตอนที่ 5/6

  ดู ละคร: 527 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 19/6/2554 12:01:00
 
ลุย 2 มิถุนายน 2554 ตอนที่ 6/6   ลุย 2 มิถุนายน 2554 ตอนที่ 6/6

  ดู ละคร: 508 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 19/6/2554 12:01:00
 
ลุย 8 มิถุนายน 2554 ตอนที่ 1/8   ลุย 8 มิถุนายน 2554 ตอนที่ 1/8

  ดู ละคร: 780 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 19/6/2554 12:03:00
 
ลุย 8 มิถุนายน 2554 ตอนที่ 2/8   ลุย 8 มิถุนายน 2554 ตอนที่ 2/8

  ดู ละคร: 680 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 19/6/2554 12:04:00
 
ลุย 8 มิถุนายน 2554 ตอนที่ 3/8   ลุย 8 มิถุนายน 2554 ตอนที่ 3/8

  ดู ละคร: 706 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 19/6/2554 12:04:00
 
ลุย 8 มิถุนายน 2554 ตอนที่ 4/8   ลุย 8 มิถุนายน 2554 ตอนที่ 4/8

  ดู ละคร: 601 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 19/6/2554 12:05:00
 
ลุย 8 มิถุนายน 2554 ตอนที่ 5/8   ลุย 8 มิถุนายน 2554 ตอนที่ 5/8

  ดู ละคร: 681 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 19/6/2554 12:06:00
 
ลุย 8 มิถุนายน 2554 ตอนที่ 6/8   ลุย 8 มิถุนายน 2554 ตอนที่ 6/8

  ดู ละคร: 617 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 19/6/2554 12:07:00
 
ลุย 8 มิถุนายน 2554 ตอนที่ 7/8   ลุย 8 มิถุนายน 2554 ตอนที่ 7/8

  ดู ละคร: 647 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 19/6/2554 12:07:00
 
ลุย 8 มิถุนายน 2554 ตอนที่ 8/8   ลุย 8 มิถุนายน 2554 ตอนที่ 8/8

  ดู ละคร: 737 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 19/6/2554 12:08:00
 
ลุย 9 มิถุนายน 2554 ตอนที่ 1/7   ลุย 9 มิถุนายน 2554 ตอนที่ 1/7

  ดู ละคร: 653 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 19/6/2554 12:10:00
 
ลุย 9 มิถุนายน 2554 ตอนที่ 2/7   ลุย 9 มิถุนายน 2554 ตอนที่ 2/7

  ดู ละคร: 668 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 19/6/2554 12:11:00
 
ลุย 9 มิถุนายน 2554 ตอนที่ 3/7   ลุย 9 มิถุนายน 2554 ตอนที่ 3/7

  ดู ละคร: 649 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 19/6/2554 12:12:00
 
ลุย 9 มิถุนายน 2554 ตอนที่ 4/7   ลุย 9 มิถุนายน 2554 ตอนที่ 4/7

  ดู ละคร: 657 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 19/6/2554 12:12:00
 
ลุย 9 มิถุนายน 2554 ตอนที่ 5/7   ลุย 9 มิถุนายน 2554 ตอนที่ 5/7

  ดู ละคร: 604 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 19/6/2554 12:14:00
 
ลุย 9 มิถุนายน 2554 ตอนที่ 6/7   ลุย 9 มิถุนายน 2554 ตอนที่ 6/7

  ดู ละคร: 671 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 19/6/2554 12:15:00
 
ลุย 9 มิถุนายน 2554 ตอนที่ 7/7   ลุย 9 มิถุนายน 2554 ตอนที่ 7/7

  ดู ละคร: 696 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 19/6/2554 12:16:00
 
ลุย 15 มิถุนายน 2554 ตอนที่ 1/7   ลุย 15 มิถุนายน 2554 ตอนที่ 1/7

  ดู ละคร: 677 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 19/6/2554 12:18:00
 
ลุย 15 มิถุนายน 2554 ตอนที่ 2/7   ลุย 15 มิถุนายน 2554 ตอนที่ 2/7

  ดู ละคร: 678 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 19/6/2554 12:19:00
 
ลุย 15 มิถุนายน 2554 ตอนที่ 3/7   ลุย 15 มิถุนายน 2554 ตอนที่ 3/7

  ดู ละคร: 689 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 19/6/2554 12:19:00
 
ลุย 15 มิถุนายน 2554 ตอนที่ 4/7   ลุย 15 มิถุนายน 2554 ตอนที่ 4/7

  ดู ละคร: 864 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 19/6/2554 12:20:00
 
ลุย 15 มิถุนายน 2554 ตอนที่ 5/7   ลุย 15 มิถุนายน 2554 ตอนที่ 5/7

  ดู ละคร: 913 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 19/6/2554 12:20:00
 
ลุย 15 มิถุนายน 2554 ตอนที่ 6/7   ลุย 15 มิถุนายน 2554 ตอนที่ 6/7

  ดู ละคร: 1414 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 19/6/2554 12:21:00
 
ลุย 15 มิถุนายน 2554 ตอนที่ 7/7   ลุย 15 มิถุนายน 2554 ตอนที่ 7/7

  ดู ละคร: 1156 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 19/6/2554 12:22:00
 
ลุย ตอนจบ 16 มิ.ย. 2554 ตอนที่ 1/8   ลุย ตอนจบ 16 มิ.ย. 2554 ตอนที่ 1/8

  ดู ละคร: 1570 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 19/6/2554 12:23:00
 
ลุย ตอนจบ 16 มิ.ย. 2554 ตอนที่ 2/8   ลุย ตอนจบ 16 มิ.ย. 2554 ตอนที่ 2/8

  ดู ละคร: 1462 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 19/6/2554 12:24:00
 
ลุย ตอนจบ 16 มิ.ย. 2554 ตอนที่ 3/8   ลุย ตอนจบ 16 มิ.ย. 2554 ตอนที่ 3/8

  ดู ละคร: 1241 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 19/6/2554 12:25:00
 
ลุย ตอนจบ 16 มิ.ย. 2554 ตอนที่ 4/8   ลุย ตอนจบ 16 มิ.ย. 2554 ตอนที่ 4/8

  ดู ละคร: 1350 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 19/6/2554 12:25:00
 
ลุย ตอนจบ 16 มิ.ย. 2554 ตอนที่ 5/8   ลุย ตอนจบ 16 มิ.ย. 2554 ตอนที่ 5/8

  ดู ละคร: 2631 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 19/6/2554 12:27:00
 
ลุย ตอนจบ 16 มิ.ย. 2554 ตอนที่ 6/8   ลุย ตอนจบ 16 มิ.ย. 2554 ตอนที่ 6/8

  ดู ละคร: 1424 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 19/6/2554 12:29:00
 
ลุย ตอนจบ 16 มิ.ย. 2554 ตอนที่ 7/8   ลุย ตอนจบ 16 มิ.ย. 2554 ตอนที่ 7/8

  ดู ละคร: 1747 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 19/6/2554 12:29:00
 
ลุย ตอนจบ 16 มิ.ย. 2554 ตอนที่ 8/8   ลุย ตอนจบ 16 มิ.ย. 2554 ตอนที่ 8/8

  ดู ละคร: 3191 ครั้ง
  เพิ่ม ละคร: 19/6/2554 12:30:00
 

Tag : เรื่องย่อละคร ลุย ดูละครย้อนหลัง ลุย ละครย้อนหลัง ลุย ละคร ลุย ป๋อ ลุย เรื่องย่อละคร ดูละครย้อนหลัง
เมื่อ : 04 มี.ค. 55 12:08:02
ที่มา: http://www.kapook.com
โดย : Vipcream