หัวใจอุ่นรัก

 
หัวใจอุ่นรัก

เรื่องย่อหัวใจอุ่นรัก

          คุณหญิงเปี่ยมสุขต้องการจะขายที่ตรงบ้านอุ่นรักที่กำลังมีราคาสูงลิ่ว เพื่อต้องการเอาเงินมาใช้หนี้ในบริษัทเรียลเอสเตสที่กำลังจะล้มมิล้มแหล่ของเธอ ซึ่งอิงกมลไม่เคยรู้เรื่องนี้ ความสัมพันธ์ของแม่ลูกจากเดิมที่เคยแย่อยู่แล้วก็ยิ่งแย่ลงไปอีก อิงกมลขอเวลาที่จะบริหารดูแลให้บ้านอุ่นรักสักพัก หากสามารถทำให้บ้านอุ่นรักสร้างผลกำไรตามที่ผู้เป็นแม่ต้องการได้ บ้านอุ่นรักจะไม่ถูกปิด คุณหญิงเปี่ยมสุขยอมให้อิงกมลลองดู แต่สิ่งที่เปี่ยมสุขและคนอื่น ๆ ไม่รู้ก็คือ

          อิงกมลไม่เคยมีประสบการณ์ในการดูแลคนแก่ และที่สำคัญเธอไม่ได้เป็นหมออย่างที่ใคร ๆ คิด เพราะเวลาเกือบ 7 ปีที่อยู่เมืองนอก วิชาเดียวที่เธอมุ่งมั่นและตั้งใจเรียนก็คือการร้องเพลง อิงกมลเข้ามาดูแลคนแก่ในบ้านอุ่นรักด้วยความมุ่งมั่นแต่ขาดความเข้าใจ ทำให้วิธีการต่าง ๆ ที่เธอพยายามจะใช้จึงเกิดผลร้ายมากกว่าผลดี

hurejaiounrak_tpbs.jpg

หัวใจอุ่นรัก

         โชคดีที่มี เพียบพร้อม นักการมหัศจรรย์ประจำบ้านอุ่นรัก ที่เป็นได้ทุกอย่างทั้งภารโรง พ่อครัว คนสวน หมดนวด และเป็นที่ปรึกษาของเหล่าคนแก่ในบ้านคอยช่วยเหลือ ทำให้อิงกมลผ่านพ้นปัญหาอันแสนยากเย็นของเหล่าคนแก่สุดเพี้ยน อย่าง สุขสันต์ อดีตเจ้าพ่อผู้ต้องผันตัวออกจากวงการโดยไม่ตั้งใจเพราะอับอายที่ลูกชายกลายเป็นผู้หญิง ปิติ นักเขียนชื่อดัง มาดนุ่มราวกับคุณชาย ที่ถูกครอบครัวเข้าใจผิดว่าเป็นเกย์ รื่นรมย์ นางเอกดาวค้างฟ้า ที่ไม่ยอมร่วงสู่ดิน หรรษา อดีตแม่ค้าเงินกู้ ผู้มีอดีตมืดดำจากผู้ชาย สำรวม คนแก่ช่างเม้าส์ ที่แอบเหงาแม้ในเวลาที่เธอเปิดปากพูดอยู่ก็ตาม

          สำหรับเพียบพร้อมการที่ได้ทำงานกับอิงกมลนั้น เหมือนกับความฝันอันสูงสุด เพราะตัวเขาเองแอบรักอิงกมลมาตั้งแต่แรกเห็น แต่ด้วยความเจียมตัวทำให้เพียบพร้อมไม่กล้า ทำให้เหล่าคนแก่ต่างพากันขันอาสาจะช่วยหาวิธีพิชิตใจดอกฟ้าให้ได้ แต่เหมือนยิ่งช่วยกลับกลายเป็นยิ่งแย่ นอกจากจะทำให้อิงกมลยิ่งเกลียดและไม่ชอบหน้าเพียบพร้อมมากขึ้นแล้ว อิงกมลยังรีบเปิดตัว ทัดเทพ ว่าที่คู่หมั้นของเธอ ทำให้เพียบพร้อมอกหักเข้าอย่างจัง แต่เพียบพร้อมไม่เคยยอมแพ้ ยังคงพยายามต่อไปแม้จะไม่มีหวัง

hurejaiounrak_tpbs1.jpg

หัวใจอุ่นรัก

          จนวันหนึ่งเมื่อเขาได้รู้ความลับเรื่องที่อิงกมลไม่ใช่หมอเข้าอย่างจัง ทำให้อิงกมลผู้เป็นสาวร้ายกลายเป็นแมวเชื่องสำหรับเพียบพร้อมโดยง่ายดาย ทางด้านกลุ่มผู้ถือหุ้น ต้องการเร่งให้คุณหญิงเปี่ยมสุขและอิงกมลขายที่ดิน จึงส่งสายสืบเข้ามาในบ้านอุ่นรัก เพื่อจับผิดการบริหารงานของอิงกมล ซึ่งพบความผิดพลาดมากมาย รวมทั้งหนี้สินก้อนโต ทางด้านผู้ถือหุ้นบังคับหากอิงกมลจัดการกับหนี้ก้อนนี้ไม่ได้ ก็จำเป็นจะต้องปิดบ้านอุ่นรัก ซึ่งอิงกมลคิดว่าเรื่องทุกอย่างเป็นแผนการของคุณหญิงเปี่ยมสุข อิงกมลจึงคิดว่าถึงเวลาที่เธอจะต้องเปิดเผยความจริงและทำให้ทุกคนรู้ว่าตัวเธอเอง เหล่าคนแก่แห่งบ้านอุ่นรักมีพลังความสามารถแค่ไหน

          อิงกมลและคนแก่จึงร่วมกันจัดคอนเสิร์ตขึ้น ซึ่งในการจัดคอนเสิร์ตครั้งนี้ทำให้อิงกมลค้นพบความจริงหลายเรื่อง ทั้งเรื่องความเข้าใจผิดที่เธอมีต่อผู้เป็นแม่มาตลอด เรื่องที่แม่ไม่เคยรักพ่อ ยอมทิ้งให้เธอไปเรียนเมืองนอกคนเดียวเพราะไม่รัก หรือแม้แต่เรื่องการที่คุณหญิงเปี่ยมสุขจำเป็นต้องขายบ้านอุ่นรัก ซึ่งล้วนเป็นเรื่องที่อิงกมลเข้าใจผิดทั้งสิ้น รวมทั้งเรื่องหัวใจของเธอเองด้วย ซึ่งแม้คอนเสิร์ตจะประสบความสำเร็จและบ้านอุ่นรักจะไม่ถูกปิดแล้ว แต่อิงกมลก็ต้องแก้ปัญหาเรื่องนี้ของตัวเอง ซึ่งเหล่าคนแก่ในบ้านอุ่นรักก็เป็นกำลังใจช่วยเธอให้อิงกมลแก้เรื่องปัญหาเรื่องอิงกมลกับแม่ได้ แต่ไม่สามารถช่วยอิงกมลเรื่องหัวใจได้

hurejaiounrak_tpbs2.jpg

หัวใจอุ่นรัก

         เพราะเรื่องนั้นอิงกมลต้องตัดสินใจด้วยตัวเอง ระหว่างชายหนุ่มที่ไม่เพียบพร้อมเหมือนชื่อ แต่อบอุ่นเมื่ออยู่ใกล้หรือชายหนุ่มที่คู่ควร อิงกมลจะเลือกใคร ติดตามได้ในละคร หัวใจอุ่นรัก ออกอากาศทุกวันจันทร์และอังคาร เวลา 20.20 น. ทางทีวีไทย เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 5 เมษายน นี้

hurejaiounrak_tpbs6.jpg

หัวใจอุ่นรัก
hurejaiounrak_tpbs7.jpg

หัวใจอุ่นรัก
hurejaiounrak_tpbs8.jpg

หัวใจอุ่นรัก
hurejaiounrak_tpbs9.jpg

หัวใจอุ่นรัก


ประวัติดารา ที่เกี่ยวข้องกับ

นักแสดง
บัว สโรชา รับบทเป็น อิงกมล
เปี๊ยก อรัญญา รับบทเป็น รื่นรมย์
เจสัน ยัง รับบทเป็น เพียบพร้อม
ปิยะมาศ โมนยะกุล รับบทเป็น คุณหญิงเปี่ยมสุข
ชวัลนันท์ จันทร์ทรัพย์ รับบทเป็น ทัดเทพ
ยอดชาย เมฆสุวรรณ รับบทเป็น สุขสันต์
พอเจตน์ แก่นเพชร รับบทเป็น ปิติ
วิยะดา อุมารินทร์ รับบทเป็น หรรษา
อำภา ภูษิต รับบทเป็น สำรวมTag : หัวใจอุ่นรัก เรื่องย่อละคร หัวใจอุ่นรัก คลิปละคร หัวใจอุ่นรัก ละครย้อนหลัง หัวใจอุ่นรัก ละคร หัวใจอุ่นรัก บัว เจ
เมื่อ : 04 มี.ค. 55 11:21:49
ที่มา: http://www.kapook.com
โดย : Vipcream