มือปราบพ่อลูกอ่อน

 
มือปราบพ่อลูกอ่อน

เรื่องย่อละคร มือปราบพ่อลูกอ่อน

กริสน์ ตำรวจนอกเครื่องแบบทำงานเป็นสายลับให้หน่วยงานลับของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ถูกส่งตัวไปให้เป็นบอร์ดี้การ์ดให้ อธิป มาเฟียใหญ่ ภัทรดนัย นายตำรวจที่เป็นสนิทของ กริสน์ ได้รายงานว่าจะมีการส่งสินค้าล็อตใหญ่ในวันเกิดโอปอ ลูกสาวคนเดียวของอธิป กริสน์ตามไปดูและบังเอิญได้เจอกับ พิมมาดา เจ้าของร้านดอกไม้ที่เข้ามาจัดดอกไม้ในงาน

          ในงาน อธิปเลยขอให้กสินน์ไปคุ้มกันความปลอดภัยให้ เพราะอธิปกำลังเจรจาธุรกิจกับ สุขสันต์ นักการเมืองผู้ที่เป็นชื่นชอบของคนทั้งประเทศ มาวิน นำกำลังบุกเข้าไปก่อนผิดแผนเลยทำให้การเจรจาระหว่างสุขสันต์ และอธิปต้องยุติลง สุขสันต์หายตัวไป สถานะที่แท้จริงของกริสน์ถูกเปิดเผย แถมยังมีความผิดถูกตั้งข้อหาติดสินบนเจ้าพนักงานอยู่ในระหว่างการจับกุม

          กริสน์ปฏิวัติตัวเองใหม่และกลับไปเก็บหลักฐานที่บ้าน จีจ้า เด็กน้อยแอบตามกริสน์ไป แต่ดันมีคนมาแอบสุ่มอยู่ที่บ้านกริสน์ กริสน์จึงพาจีจ้าหนีไป ภัทรดนัยมาช่วยทั้งคู่ออกมาไปได้ และบอกกับกริสน์ว่าสุขสันต์มาติดพัน พิมมาดา และสุขสันต์ไม่ได้รักเด็กจึงคิดกำจัดเด็ก ๆ ด้วยการเป็นธุระส่งเด็ก ๆ ไปเรียนต่อเมืองนอก

          เด็ก ๆ ต่อรองด้วยการทำตัวดีขึ้น แต่ว่าต้องให้กริสน์มาเป็นพี่เลี้ยงภายในหนึ่งเดือน หากพวกเขาไม่เปลี่ยนแปลงพฤติกรรมก็ให้ส่งไปต่างประเทศ พิมมาดารับข้อเสนอของเด็ก ๆ แต่ กริสน์ต้องเข้ามาทำงานในร้านดอกไม้ด้วย กริสน์รับปากเพราะเข้าแผนที่จะใช้พิมมาดาเป็นสะพานสืบเรื่องสุขสันต์

          กริสน์สะกดรอยตามสุขสันต์ไปโยไม่รู้ว่ามีเด็กแอบตามไปด้วย กริสน์แอบถ่ายคลิปส่งมอบสินค้าของสุขสันต์ไว้ สมุนสุขสันต์เห็นเด็ก ๆ แต่กริสน์เข้าไปช่วยไว้และยอมสละมือถือที่มีคลิปวีดีโอเพื่อช่วยเหลือเด็ก ๆ

         
สุขสันต์เชิญพิมมาดาไปทานอาหารกลางวันที่บ้านกริสน์และเด็ก ๆ ตามไปด้วย กริสน์แอบเข้าไปในห้องทำงานของสุขสันต์เพื่อจะเอาข้อมูลจากฮาร์ดดิสต์แต่ไม่สำเร็จ กริสน์พยายามบอกว่าสุขสันต์เป็นคนไม่ดี แต่พิมมาดาไม่เชื่อ กริสน์ปวดใจเพราะเริ่มรู้ตัวว่าหลงรักพิมมาดาเข้าแล้ว

          สุขสันต์รู้ว่ากริสน์แอบเข้าไปขโมยข้อมูล จึงคิดจำกัดกริสน์ แต่จีจ้าตามไปด้วย สมุนสุขสันต์จับจีจ้า กริสน์ขอชีวิตจีจ้าแลกกับชีวิตตน แต่อธิปส่งคนมาช่วยทัน กริสน์ขอให้พิมมาดาเชื่อว่าสุขสันต์เป็นพ่อค้ายาแต่เธอไม่เชื่อ เหตุการณ์จะเป็นอย่างไร ต้องติดตามชมกันต่อได้ใน ละครมือปราบพ่อลูกอ่อน ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 20.25 น. และวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ละครมือปราบพ่อลูกอ่อน เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 20 มกราคม 2555

mueprabporlukeorn_ch3-1.jpg

ละครมือปราบพ่อลูกอ่อน

mueprabporlukeorn_ch3-10.jpg

ละครมือปราบพ่อลูกอ่อน

mueprabporlukeorn_ch3-14.jpg

ละครมือปราบพ่อลูกอ่อน

mueprabporlukeorn_ch3-15.jpg

ละครมือปราบพ่อลูกอ่อน

mueprabporlukeorn_ch3-2.jpg

ละครมือปราบพ่อลูกอ่อน

mueprabporlukeorn_ch3-3.jpg

ละครมือปราบพ่อลูกอ่อน

mueprabporlukeorn_ch3-4.jpg

ละครมือปราบพ่อลูกอ่อน

mueprabporlukeorn_ch3-5.jpg

ละครมือปราบพ่อลูกอ่อน

mueprabporlukeorn_ch3-6.jpg

ละครมือปราบพ่อลูกอ่อน

mueprabporlukeorn_ch3.jpg

ละครมือปราบพ่อลูกอ่อน


ประวัติดารา ที่เกี่ยวข้องกับ

นักแสดง
หนุ่ม ศรราม รับบทเป็น กริสน์
วิกกี้ สุนิสา รับบทเป็น พิมมาดา
อู๋ ธนากร รับบทเป็น สุขสันต์
นิธิชัย ยศอมรสุนทร รับบทเป็น ภัทรดนัย
ศุภกร กิจสุวรรณ รับบทเป็น จตุพล
สิทธิชัย ผาบชมพู รับบทเป็น มาวิน
สิตางค์ ปุณภพ รับบทเป็น เค้ก
รมิดา ประภาสโนบล รับบทเป็น แพรวพิลาศ
ศานติ สันติเวชกุล รับบทเป็น น้อมพงษ์
ผู้กำกับ
ปกาศิต กิ่งศักดิ์Tag : มือปราบพ่อลูกอ่อน เรื่องย่อละคร มือปราบพ่อลูกอ่อน ละครย้อนหลัง มือปราบพ่อลูกอ่อน คลิปละคร มือปราบพ่อลูกอ่อน ละคร มือปราบพ่อลูกอ่อน
เมื่อ : 04 มี.ค. 55 09:44:49
ที่มา: http://www.tlcthai.com
โดย : Vipcream