มุกเหลี่ยมเพชร

 
มุกเหลี่ยมเพชร

เรื่องย่อละคร มุกเหลี่ยมเพชร

 

เพชร เจ้าของธุรกิจจิวเวอรี่อันดับหนึ่งต้องสูญอะดอเรลลา อัญมณีเก่าแก่จากราชวงศ์ดัง เป็นคดีอื้อฉาวเดือดร้อนนับตั้งแต่ พาที เจ้าของบริษัทรักษาความปลอดภัย ชนินทร ผู้จัดการบริษัท เจนจบ ฝ่ายการตลาด โดยเฉพาะ คมกฤช เจ้าของบริษัทที่ต้องจ่ายค่ารับประกันเพชร สารวัตร ธีรพัฒน์ ถูกส่งมาสืบสวนคดีใหญ่ ขณะที่การตามล่าแก๊งค์ปล้นเริ่มขึ้นเพชรถูกปกาศิตจากแม่ มรกต ให้แต่งงานกับลูกสาวของ ประไพ เพื่อนรัก ที่ชื่อ มุกดา หรือ หนูมุก เพชรต่อต้านหนูมุกจนกลายเป็นคู่ปะทะ ไม่มีใครรู้ว่าหนูมุก บ๊องแบ๊ว ที่จริงแล้วเป็นตำรวจสากล ที่ปลอมตัวมากระชากหน้ากากขบวนการฉกอะดอเรลลา  

 

          การตามล่าแก๊งค์ปล้นเพชรเป็นไปอย่างเข้มข้น ท่ามกลางการติดตามจากนักข่าวสาวอย่าง รุจา คู่ปรับของคมกฤช มุกเจอหลักฐานหลายอย่างที่พุ่งเป้าไปยัง ชนินทร ที่ขายความลับให้บริษัทคู่แข่ง ที่มีสองพ่อลูกเจ้าเล่ห์ ศักดา และ สงคราม เป็นเจ้าของ ชนินทรยอมหักหลังเพื่อนเพื่อหาเงินมาให้ นิจนันท์ เมียจอมบงการ ยิ่งใกล้หลักฐานเอาผิด มุกต้องเผชิญกับภัยมืดที่ตามเอาชีวิตทั้งเธอและเพชร เจอรี่ เจ้านายมุกส่ง แอนดี้ คู่หูมาช่วย เพื่อเอาเพชรคืนจากกลุ่มโจรเหนือชั้นอย่าง ภูผา บลู แมงมุม ขุนพล 

 

          เพชรกับมุกต้องเสี่ยงเป็นเสี่ยงตายด้วยกัน จากความเกลียดกลายเป็นความใกล้ชิด ท่ามกลางความริษยาของ   สาลินี เลขาสาวที่หลงรักเพชร คมกฤชเองก็ต้องคอยปกป้องรุจาที่ต้องการพิสูจน์สายเลือดนักข่าว ตามติดคดีเสี่ยง แต่ความดื้อและอวดเก่งก็ทำให้คมกฤชกับรุจางัดกันทุกเรื่อง มุกกับเพชรรู้ว่าจะมีการซื้อขายอะดอเรลลากลางทะเล ก็รีบตามไป ทั้งคู่โดนแก๊งค์ภูผาถล่มจนอะดอเรลลาหลุดมือไปได้อีก 

 

          ความใกล้ชิด ความผิดหวังทำให้คนสองคนที่เริ่มต้นจากความเกลียด เปิดเผยความรู้สึกและผูกพันต่อกัน เหตุการณ์กลับพลิกผันเมื่อ อะดอเรลลาถูกส่งมาให้มุกในชื่อของธีรพัฒน์ มุกกับธีรพัฒน์ต้องหาหลักฐานแสดงความบริสุทธิ์ ขณะที่มรกตจะยกเลิกการหมั้น แต่เพชรกลับแสดงความเชื่อใจด้วยการประกาศแต่งงานกับมุกทันที

 

          ก่อนงานเลี้ยง มุกในชุดเจ้าสาวถูกลักพาตัวมาที่โกดังร้าง เพชร คมกฤช รุจาตามมาช่วย .. ที่นั่นทุกคนได้เห็นหน้าคนชั่ว .. ผู้บงการเรื่องราวทุกอย่างมาตั้งแต่ต้น มุกจะรอดพ้นมาเป็นอาภรณ์ประดับชีวิตเพชรได้หรือไม่ ต้องรอติดตามชมใน ละครมุกเหลี่ยมเพชร ออกอากาศทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.25 น. ทางไทยทีวีสีช่อง ละครมุกเหลี่ยมเพชร เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 4 มกราคม 2555

 

11.jpg

ละครมุกเหลี่ยมเพชร

17.jpg

ละครมุกเหลี่ยมเพชร

18.jpg

ละครมุกเหลี่ยมเพชร

25.jpg

ละครมุกเหลี่ยมเพชร

26.jpg

ละครมุกเหลี่ยมเพชร

4.jpg

ละครมุกเหลี่ยมเพชร

7.jpg

ละครมุกเหลี่ยมเพชร

IMG_0694new.jpg

ละครมุกเหลี่ยมเพชร

IMG_2229new.jpg

ละครมุกเหลี่ยมเพชร

IMG_4221new.jpg

ละครมุกเหลี่ยมเพชร 


ประวัติดารา ที่เกี่ยวข้องกับ

นักแสดง
ซูซี่ สุษิรา รับบทเป็น มุก
โฬม พัชฏะ รับบทเป็น เพชร
ต๊ะ วริษฐ์ รับบทเป็น คมกฤช
วิกกี้ สุนิสา รับบทเป็น รุจา
หนิง ปณิตา รับบทเป็น สาลินี
เจสัน ยัง รับบทเป็น เจนจบ
ศิววัชร์ ทรัพย์ภิญโญ รับบทเป็น ธีรพัฒน์
พศิน เรืองวุฒิ รับบทเป็น ชนินทร
ชลัฏ ณ สงขลา รับบทเป็น ภูผา
เฟอร์นันโด พาร์เรลลา รับบทเป็น แอนดี้
โพลาร์ อิศวร์ รับบทเป็น พาที
วัทนพร พึ่งเพียร รับบทเป็น ขุนพล
ดานิเอล เบล็สซิ่ง รับบทเป็น ศักดา
ผู้กำกับ
นพพล โกมารชุนTag : มุกเหลี่ยมเพชร เรื่องย่อละคร มุกเหลี่ยมเพชร คลิปละคร มุกเหลี่ยมเพชร ละคร มุกเหลี่ยมเพชร ละครย้อนหลัง มุกเหลี่ยมเพชร เข็ม โฬม
เมื่อ : 04 มี.ค. 55 09:40:11
ที่มา: http://www.tlcthai.com
โดย : Vipcream