เกมแค้นเดิมพันรัก

 
เกมแค้นเดิมพันรัก

เรื่องราวการแก้แค้นระหว่าง 2 ตระกูล ได้เริ่มเกิดขึ้นเมื่อ 23 ปีก่อน ซึ่งในเวลานั้น คังแจโฮ พ่อของ คังอึนโซล ได้แย่งชิงตำแหน่งหน้าที่การงาน และยึดกิจการโรงแรมไปจากเพื่อน ซึ่งเป็นพ่อบังเกิดเกล้าของ ลีชินจอน ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้พ่อของเขาต้องฆ่าตัวตาย และแม่ของ ชินจอน ดื่มเหล้าอย่างหนักจนเสียสติ ครอบครัวของเขาต้องล้มละละลาย นั่นคือจุดเริ่มต้นของเพลิงแค้นในตัว ชินจอน

เขาสาบานว่าจะต้องล้างแค้น คังแจโฮ ให้ได้ และเมื่อเวลาได้ล่วงเลยมา 23 ปี ชินจอน ได้พยายามหาทางแก้แค้นให้แก่พ่อของเขา ซึ่งครั้งนี้ ชินจอน ได้พยายามใกล้ชิด คังอึนโซล เกมแห่งการล้างแค้นของชายหนุ่มเริ่มต้น ในช่วงที่ อึนโซล เดินทางกลับจากนิวซีแลนด์นั่งชิดกับ จูวอน ทนายสาวเพื่อนของ ชินจอน สองสาวเกิดมีเรื่องกระทบกระทั่งกัน

ขณะที่ ชินจอน เอาแต่ครุ่นคิดแต่แผนการที่จะยึดโรงแรมคืนมาจาก คังแจโฮ กลับมาให้ได้ ชายหนุ่มใช้เสน่ห์เพื่อเข้าใกล้ลูกสาวของศัตรู และทำให้เขาได้งานทำในบริษัทของ คังแจโฮ โดยที่ คังแจโฮ ไม่ได้ติดใจสงสัยใดๆ แต่ก็ให้คนสนิทไปตรวจสอบประวัติ และพบว่าประวัติของ ชินจอน สั้นมาก ต่อมาในงานเลี้ยงรับรองของบริษัท วิชั่น อินเวสต์เม้นท์ แจโฮ แนะนำ ชินจอน ต่อแขกเหรื่อในงานในฐานะผู้จัดการคนใหม่

ส่วน อึนโซล เข้าใจผิดคิดว่า จูวอน ซึ่งเป็นทนายความเป็นคนรักของ ชินจอน และเสียใจมาก ในที่สุดแผนการของ ชินจอน ที่พยายามเข้าใกล้ชิด และลวงให้ อึนโซล หลงรักก็ประสบความสำเร็จ ท่ามกลางความไม่พอใจของ คังแจโฮ และออกคำสั่งให้ อึลโซล เลิกติดต่อกับ ชินจอน โดยเด็ดขาด อึนโซล ตอบโต้พ่ออย่างรุนแรง คังแจโฮ ตบหน้าลูกสาว อึนโซล เสียใจมากและหนีออกจากบ้านไปยังเกาะเชจู

ชินจอน ตามไป และในค่ำคืนนั้นสองหนุ่มสาวก็อยู่ในอ้อมกอดของกันและกัน แม้ ชินจอน จะพยายามเตือนตัวเองมาตลอดว่าระหว่างเขาและเธอเป็นเพียงรักลวง เพื่อที่เขาจะได้เข้าใกล้ชิดพ่อของเธอซึ่งเป็นศัตรูที่ทำให้พ่อของเขาต้องจบชีวิต แต่เหตุการณ์ก็ได้พลิกผันเมื่อ ชินจอน กลับหลงรัก อึนโซล โดยไม่รู้ตัว

แต่แล้วในเวลาต่อมา อึนโซล ก็ได้มาพบกับความจริงว่า ชินจอน นั้นพยายามใช้ตนเป็นบันไดแห่งการแก้แค้นของเขา หญิงสาวที่ทั้งรักทั้งแค้น ดังนั้นเธอจึงใช้วิธีของเธอในการแก้แค้นตลับหลังเขาด้วยเช่นกัน ซึ่ง ลีชินจอน และ คังอึนโซล จะใช้เล่ห์เหลี่ยมชั้นเชิงอย่างไรเพื่อการแก้แค้นครั้งนี้ ที่มีหัวใจของเขาและเธอเป็นเดิมพัน ติดตามต่อได้ในละครซีรี่ส์ "เกมแค้นเดิมพันรัก ( Queen of the Games )"


ประวัติดารา ที่เกี่ยวข้องกับ

นักแสดง
จูจินโม รับบทเป็น ลีชินจอน
ลีโบยอง รับบทเป็น คังอึนโซล
ชอยจุนยง รับบทเป็น คิมพิวโซว
คิมซูฮุน รับบทเป็น จูวอนเมื่อ :
โดย :