รายการเกมเหลือเกิน

 
รายการเกมเหลือเกิน

   “บริษัท จีเอ็มเอ็ม ทีวี จำกัด” ปฏิวัติ ฉีกกฎ ทุกรูปแบบรายการเกมโชว์ของเมืองไทย กับคำ 3 คำ “มายา, ความเชื่อ, เหนือคาด”  ที่จะทำให้ทุกคนทึ่ง จนต้องร้อง...เฮ้ย!!! ในรายการใหม่ “เกมเหลือเกิน”  โดยได้พิธีกรหนุ่มความสามารถเหลือล้น “จอห์น-วิญญู วงศ์สุรวัฒน์” มาจับคู่ตลกดาวรุ่งพุ่งแรง “แจ๊ส-ชวนชื่น” รับหน้าที่ดำเนินรายการเป็นครั้งแรก พาทุกคนไปพบความมหัศจรรย์ ตื่นตา ตะลึงใจ ได้ความรู้ พร้อมออกอากาศครั้งแรก ในวันพฤหัสฯ ที่ 7 ก.ค.นี้
งานนี้ได้นักคิดนักสร้างสรรค์รายการโทรทัศน์ ในรูปแบบเกมโชว์ ควิซโชว์ และเรียลลิตี้โชว์ อันดับต้น ๆ ของเมืองไทย ที่โกยรางวัลจากรายการต่างๆ ทั้งในและต่างประเทศมากมาย “รุ่งธรรม พุ่มสีนิล” จาก “บริษัท มีมิติ จำกัด” บริษัทในเครือ “จีเอ็มเอ็ม ทีวี” ดูแลการผลิตทุกขั้นตอน การันตีความสนุกสุดเข้มข้นทุกวินาทีได้อย่างแน่นอน  
      “จอห์น วิญญู” กล่าวว่า “ตื่นเต้นมาก เพราะไม่เคยเป็นพิธีกรเกมโชว์มาก่อนในชีวิต รู้สึกว่าตัวเองโชดดีมาก ที่ทาง “พี่ถา-สถาพร พานิชรักษาพงศ์” ผู้ใหญ่ของ “จีเอ็มเอ็ม ทีวี” ให้โอกาสครับ นอกจากผมแล้ว ก็ยังมี “พี่แจ๊ส ชวนชื่น” มาเป็นพิธีกรคู่ด้วย เรื่องสีสันความสนุก และเรียกเสียงฮา รับรองว่ามีเต็มๆ ตลอดทั้งรายการแน่นอน สำหรับรูปแบบรายการ “เกมเหลือเกิน” เป็นไอเดียที่ผมฟังครั้งแรก ก็ร้องเฮ้ย...!!! จริงๆ ครับ เพราะทั้งรายการจะเล่น กับคำ 3 คำ คือ “มายา, ความเชื่อ, เหนือคาด” ในส่วน “มายา” จะเป็นเรื่องของมายากล ที่คนดูทางบ้านสามารถหยิบจับสิ่งของภายในบ้าน แล้วมาร่วมเล่นมายากลตามพวกเราในรายการได้เลย ไม่ต้องห่วงว่าจะเล่นไม่ได้ เพราะสุดท้ายจะเฉลยถึงเคล็ดลับ กลลวงต่างๆ ตื่นเช้าไปทำงาน หรือไปเรียนหนังสือ ก็สามารถทำโชว์เพื่อนๆ หรือสาวๆ ได้เลยครับ ส่วน “ความเชื่อ” ก็เป็นเรื่องทั่วๆ ไป ที่ทุกคนพูดกันติดปาก ทุกคนเคยได้ยิน แต่จะมีกี่คนที่รู้ว่าที่มาที่ไปของความเชื่อที่เราพูดนั้นว่าถูกหรือผิด ซึ่งเราจะทำการทดลองให้เห็นกันชัดๆ จะๆ ไขกระจ่างในรายการ และ “เหนือคาด” คือเรื่องน่าทึ่งที่ทุกคนคาดไม่ถึง ซึ่งทีมงานเราทำการบ้านกันอย่างหนัก ค้นหามาจากทั่วฟ้าเมืองไทยเลยทีเดียว
      สุดท้ายสำคัญสุดที่ผมกล้าพูดได้เต็มปาก ว่าฉีกแปลกจากทุกรูปแบบเกมโชว์ในเมืองไทย ก็คือในรอบแจ็คพ็อต “เกมจตุรเฮ้ย” ที่ไม่ต้องเปิดป้าย เพื่อลุ้นเงินรางวัล แต่เราใช้ความสามารถล้วนๆ ซึ่งกติกาที่เราให้ผู้เข้าแข่งขันทำ ก็ไม่ยาก เป็นสิ่งของที่อยู่ภายในบ้าน อย่าง โยนเหรียญลงแก้ว ทำได้ครบ 4 ครั้งติดกัน รับไปเลย 1 แสนบาท เรียกว่าใช้ความสามารถล้วนๆ จริงๆ แบบไม่ต้องพึ่งดวง ผมก็ขอฝากรายการ “เกมเหลือเกิน” ด้วยนะครับ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกใหม่ให้กับผู้ชม เกมโชว์แปลกใหม่ ดูสนุก แล้วยังมีสาระความรู้ ที่ทุกคนรู้แล้วต้องร้อง เฮ้ย…!!! แน่นอนครับ”


ประวัติดารา ที่เกี่ยวข้องกับ
Tag : รายการเกมเหลือเกิน รายการ เกมเหลือเกิน
เมื่อ : 04 มี.ค. 55 00:08:13
ที่มา: http://www.tv5.co.th
โดย : Vipcream