รายการเฮสเตชั่น

 
รายการเฮสเตชั่น


ปี 2554 เตรียมสนุกกันให้สุดๆ กับรายการใหม่สดแกะกล่อง “เฮ สเตชั่น” ที่ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็ม ทีวี” กับ 4 พิธีกรสุดเฮ “น้าเน็ก-เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา , เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์ , เดี่ยว-สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล และ นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์” ที่แท็กทีมกันมาชวนผู้ชมทั่วประเทศ ได้ร่วมเฮกันแบบฟรีๆ แล้วยังอาจโชคดี ได้ทั้งเที่ยวฟรี กินฟรี กับเกมโดนๆ ที่เตรียมมาให้ร่วมสนุกกันแบบสดๆ พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษ ที่จะมาร่วมเล่นเกมด้วย
งานนี้ 4 พิธีกร “น้าเน็ก-เอกกี้-เดี่ยว-นิกกี้” เลยกอดคอมาเฮกันก่อน พร้อมดับกลองยาวชุดใหญ่ ไปตีฆ้องร้องป่าว เดินตระเวณกันทั่วถนนสุขุมวิท 21 (อโศก) เพื่อประกาศให้โลก และทุกคนรู้ว่า นับตั้งแต่วินาทีนี้ เตรียมเกาะหน้าจอทีวีให้ดีๆ เพื่อร่วมสนุก กับรายการ “เฮ สเตชั่น” ที่พร้อมมาแจกกันจะจะ เห็นกันสดๆ แบบฟรีๆ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 12.25 - 13.05 น. ทางททบ.5 เริ่ม 4 ม.ค.นี้
“น้าเน็ก” เล่าว่า “รายการ “เฮ สเตชั่น” มีพ่อเป็นวาไรตี้ มีแม่เป็นเกมโชว์ มีปู่เป็นทอล์กโชว์ มีตาเป็นรายการเพลง เรียกว่าเป็นลูกผสมที่ลงตัวมีความสนุกครบรสครับ เรามีทั้งเกมสนุกๆ มีโชว์เพลงจากนักร้องสุดฮอตแบบสดๆ และยังมีเมนูอาหารเด็ดๆ มาแนะนำกันทุกเที่ยงวัน พร้อมรออิ่มหนำสำราญกันฟรีๆ เพียงแค่ชมรายการแล้วร่วมสนุกร่วมกันเท่านั้นครับ โดยพวกเราพิธีกร ทั้ง 4 คน มีผม, เอกกี้, เดี่ยว และ นิกกี้ ซึ่งมีความแตกต่างกัน และมีความสามารถเฉพาะตัวต่างสไตล์กันด้วย แต่สิ่งหนึ่งที่เหมือนกันคือทุกคนผ่านการเป็นพิธีกรรายการสดมาแล้ว เรียกว่ามีความเชี่ยวชาญทางการทำรายการสด ทาง “จีเอ็มเอ็ม ทีวี” ผู้ผผลิตรายการนี้เลยเห็นว่าถ้านำพวกเรา 4 คนมารวมกันจะทำให้รายการดำเนินไปแบบสนุกสนาน อย่างแน่นอน “เฮ สเตชั่น” เป็นการรวมข้อดีของรายการหลายสไตล์ ทั้งเกมโชว์ วาไรตี้ เพลง ทอล์กโชว์ จับมารวมกัน ไม่ว่าจะเป็นช่วง “อับดุลดารา” ที่จะมีดาราปริศนามาร่วมรายการอยู่หลังม่านให้ผู้ชมได้เดากัน หรือช่วง “ดาราให้ลาภ” เล่นเกมชิงรางวัล โดยที่ดาราคนนั้นๆ อาจจะบอกอะไรบางอย่างเกี่ยวกับตัวเลขให้ได้ทายกัน รวมทั้งช่วง “อิ่มจังตังค์อยู่ครบ” ก็เป็นเกมที่จะแจกบัตรรับประทานอาหารร้านอร่อยๆ แบบฟรีๆ และอีกช่วงหนึ่งก็เป็นเกมเกี่ยวกับเพลง ซึ่งความสดเป็นหัวใจสำคัญในการเล่นเกมทั้งหมดที่บอกไปครับ ก็ต้องไปติดตามชมกันดูว่าผสมลงตัวออกมาแล้วจะเป็นอย่างไรต่อไป กับการออกอากาศจริง แต่รับรองว่าได้สนุกและได้ลุ้นกันตลอดทั้งรายการแน่นอนครับ”
ร่วมสนุกกับรายการ “เฮ สเตชั่น” สด ทุกวันจันทร์ ถึง ศุกร์ เวลา 12.25 - 13.05 น. ทางททบ.5 หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.gmm-tv.com


ประวัติดารา ที่เกี่ยวข้องกับ
Tag : รายการเฮสเตชั่น รายการ เฮสเตชั่น
เมื่อ : 04 มี.ค. 55 00:06:44
ที่มา: http://www.tv5.co.th
โดย : Vipcream