รายการครัวอินดี้

 
รายการครัวอินดี้

 บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “ครัวอินดี้” ฟู้ดวาไรตี้ดีๆสำหรับคนรักอาหาร สำหรับการก้าวเข้าสู่ปีที่ 4 นี้ มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบเป็นเวอร์ชั่นใหม่ให้ทันสมัยขึ้น พร้อมเอาใจคนรักอาหารคาว, ขนมหวาน และคนที่ชอบเฟ้นหาของอร่อย โดย 2 เชฟเลือดใหม่ เชฟฟาง-ณัฐพงศ์ หน่อชูเวช และ เชฟฝ้ายฟู ภัทรานวัช 
          ครัว อินดี้ สัปดาห์นี้ ต้อนรับหน้าร้อนด้วย 2 เมนูที่จะมาช่วยคลายความร้อนนอกและร้อนในด้วยเมนูอาหารแบบเสิร์ฟเย็นทั้ง คาว-หวาน เริ่มต้นด้วย อินดี้ อิน ดิช อาหารคาวเสิร์ฟเย็น นั่นก็คือ หมี่เย็น นั่นเอง แต่ความพิเศษของเมนูที่ เชฟฟาง จะครีเอทมานั้น เพิ่มความสดชื่นด้วยมะเขือเทศที่นำมาดัดแปลงให้ดูรับประทานง่ายและน่ารับ ประทานมากยิ่งขึ้น เสริ์ฟพร้อมกับน้ำแข็งเพื่อเพิ่มความสดชื่น ต่อด้วย อินดี้ อิน เลิฟ ที่ เชฟฝ้ายฟู นำเมนูขนมหวานอย่าง ลอดช่องสิงคโปร์ มาสร้างสรรค์ใหม่ในสไตล์ของตนเอง ความพิเศษอยู่ตรงที่การเลือกใช้น้ำเชื่อมกลิ่นขนุน เพราะเป็นนำเชื่อมกลิ่นที่เป็นที่นิยมมากที่สุด ที่วิธีการทำแสนง่าย พร้อมนำข้อมูลดีๆเกี่ยวกับความเป็นมาของลอดช่องสิงคโปร์ รวมถึงความแตกต่างระหว่างลอดช่องไทยกับลอดช่องสิงคโปร์มาบอกอีกด้วย เรียกได้ว่านอกจากจะได้รู้ถึงสูตรอาหารเด็ดๆแล้ว ยังได้ความรู้เพิ่มเติมอีกด้วย ปิดท้ายด้วยช่วง อินดี้ กูรู ที่นำวิธีการทำน้ำแข็งของเราให้ใสปิ๊ง น่ารับประทานมาฝาก
          ติดตาม เมนูเด็ดๆพร้อมเทคนิคการทำอาหารแบบโดนๆได้ในรายการ ครัวอินดี้ วาไรตี้ดีๆของคนรักอาหาร พร้อมเมนูอาหารคาว-หวานแบบโดนๆ ได้ใน วันเสาร์ที่ 23 เมษายนนี้ เวลา 9.45-10.35 น. ทางททบ.5


ประวัติดารา ที่เกี่ยวข้องกับ
Tag : รายการครัวอินดี้ รายการ ครัวอินดี้
เมื่อ : 04 มี.ค. 55 00:07:07
ที่มา: http://www.tv5.co.th
โดย : Vipcream