ดอกส้มสีทองภาค3

 
ดอกส้มสีทองภาค3

“บรอดคราซท์” เตรียมทำ มงกุฎดอกส้ม ภาค3 หรือ ดอกส้มสีทอง ภาค 3 จองตัว ศัลยา ” เขียนบท หลังจากปรากฏการณ์ “เรยาฟีเวอร์” ทีแสดงโดย ชมพู่ อารยา เอฮาเก็ต

ดารา เดลี่ ได้รับรายงานข่าวว่า มงกุฎดอกส้ม และดอกส้มสีทอง เตรียมเขียน ดอกส้มสีทอง ภาค 3 แล้ว และผู้จัด “หน่อง-อรุโณชา” ก็เอ่ยปากขอ “จองซื้อ” ทั้งยังขอจองคิว “ศัลยา” ให้เขียนบท อีกด้วย ทว่า ศัลยา ยังไม่ไม่ได้ตกปากรับคําแต่อย่างไร

ล่าสุดมีการวางตัวให้ แอน ทองประสม และ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ แสดงละครดังกล่าว โดย แอฟ-ทักษอร รับบทแสดงเป็น หมิงหลิง นักธุรกิจและนักสืบหญิงชาวจีน และ แอน ทองประสม รับบทร้ายเรื่องแรก!!! แสดงเป็น รินลดา? เศรษฐีนีมักมากในสามี ผู้อยู่เบื่องหลังในการตายของสามีทุกๆคน ซึ่งมีสามีมาแล้ว 5 คน

ส่วน โดนัท-มนัสนันท์ และกิ๊บซี่-วนิดา ซึ่งแสดงเป็นคุณดี๋ และคำแก้ว(คุณนายที่ 4) ตามลำดับ จะต้องรับบทศึกหนักยิ่งกว่า เรยา!!!!! ในดอกส้มสีทอง อีกหลายเท่า และต้องชิงศึกหนักกันเอง โดยภาคนี้ คุณดี๋ ยอมแยกกันอยู่กับสามี แต่ไม่หย่าเพราะ มีพันธะต้องเลี้ยงดูลูกที่เกิดจากเรยา (ดี๋รับลูกเรยามาเลี้ยง) ส่วนคำแก้ว ตอนกลางของเรื่อง หายจากอาการบ้า เม่งฮวย (คุณนาย 1) ตายกะทันหันหลังจากเยนหลิง (คุณนาย 2) เข้าพบที่ห้องเพียงไม่กี่ชั่วโมง เยนหลิงได้คุมบ้านสมใจ เรยาถูกปล่อยให้อยู่นิวซีแลนด์ตัวคนเดียว รินลดา ทำทุกอย่างเพื่อที่จะได้คุณใหญ่ เหตุผลที่แท้จริงคือต้องการสมบัติเพื่อแก้แค้นให้กับแม่ของเธอซึ่งถูก เจ้าสัวเชงมาทำเมีย แต่แม่ของรินลดาไม่เล่นด้วยเลยฆ่าตัวตาย ประกอบกับ รินลดาสนิทสนมกับ คุณนายที่ 2 (รู้จักกันมาก่อน) อาหมวยใหญ่และอาโซ้ยตี๋ สงสัยการตายของอาม่าว่ารินลดาเป็นผู้อยู่เบื้องหลังคุณนาย 2 อีกต่อหนึ่ง (คุณนายที่ 2 เป็นหนี้บุญคุณรินลดา เพราะแม่ของรินลดา ฝากให้ตนอยู่กับท่านทูตจนได้ดิบได้ดี จึงต้องยอมทำตามแผนของรินลดา) รินลดารู้ทันจึงโยนความผิดให้คุณนายแหม่ม หลังจากหนีไปอยู่กับไทรรัตน์ (ตามหาคุณนายแหม่มมาได้จึงกลายเป็นแพะรับบาปติดคุกที่เมืองไทยไป ส่วนไทรรัตน์ โดยฆ่าตายอย่างเงียบๆ)

อาโซ้ยตี๋ รู้ทันพวกคุณนาย 2 ทุกอย่างบอกคุณใหญ่และให้รีบจัดการ แต่ไม่ทันพวกคุณนาย 2 จึงเป็นเหตุให้อาหมวยใหญ่โดยฆ่าตายอย่างมีเงื่อนงำ คำแก้วและบรรดาคนใช้ทั้งหมดถูกไล่ออกจากบ้าน จ้างคนใช้มาใหม่ให้เป็นพวก คุณใหญ่พบรักครั้งใหม่กับหมิงหลิง หญิงชาวจีนผู้แสนเสน่ห์ซึ่งช่วยคุณใหญ่เปิดโปงพวกรินลดากับคุณนาย 2 ตอนหลังกลับแทงข้างหลังคุณใหญ่เสียเอง โดยการปั้นเรื่องให้เข้าใจผิดกับคำแก้วได้อย่างเลือดเย็นถึงที่สุด เพราะตนเองต้องการให้คุณใหญ่มีตนเพียงคนเดียว ตอนหลังคำแก้วฆ่าตัวตาย อาอิ้มมีเพียงคนเดียวที่เชื่อว่าคุณนายของเธอโดยฆาตกรรม ตอนหลังคุณนาย 2 หักหลิงรินลดา รินลดาต้องติดคุกหัวโตไป ส่วนคุณนาย 2 ต้องยอมขายบ้านคลองภาษีเจริญและใช้ชีวิตอยู่อย่างคนเดียวโดยไร้ลูกสาว

หลังจากที่รินลดาติดคุกโดยการเปิดเปงของหลิงหมิงผู้ฉลาดล่ำ หมิงหลิงใช้จิตวิทยาให้คุณใหญ่เลิกกับคุณดี๋อย่างถาวร คุณเด่นจันทร์เข้ามาช่วยเหลือ เกิดศึกแย่งขิงระหว่างหมิงหลิง + คุณดี๋ โดยมีเด่นจันทร์เป็นแบล็กอัพ คุณใหญ่หลงหมิงหลิงหัวปักหัวปลำ จึงขอหย่ากับคุณดี๋ โซ้ยตี๋รู้ถึงแผนการหมิงหลิงเลยหลอกให้หมิงหลิงชอบตน (ซึ่งได้ผลเพราะเรียนจิตวิทยามาเหมือนกัน) หมิงหลิงหลงโซ้ยตี๋มาก ภาคนี้เป็นภาคของผู้หญิงที่มีผัวน้อยมีตั่วตี๋ และโซ้ยตี๋ โดยหารู้ว่าเป็นพี่น้องกัน ตอนหลังหมิงหลิงรู้ทันพยายามปิดปากโซ้ยตี๋ทันที โซ้ยตี๋ตายและกระสุนพลาดเข้าสมองตนเองแต่ไม่ตาย!!!! กลายเป็นเจ้าหญิงนินทราไป

สุดท้ายคุณใหญ่ไม่เหลืออะไรทั้งบริษัท บ้าน ที่ดิน กลายเป็นคนล้มละลายเพราะฝืมือของหมิงหลิง รินลดา และคุณนาย 2 ได้อย่างทั้งบ้าคลั่ง และเลือดเย็น ตระกูลเชงต้องเกือบสิ้นสูญไปและลูกของคุณใหญ่กับเรยาที่คุณดี๋เป็นผู้ดูแล ต้องทนทุกข์อย่างแสนสาหัสกับน้ำมือของผู้หญิงเพียงแค่ 3 คน!!!!!!!!!!

ที่มา dek-d.com

รายชื่อนักแสดงอย่างไม่เป็นทางการ ในละครดอกส้มสีทอง ภาค 3
1.แอน ทองประสม รับบทเป็น รันลดา โสภาทวงศ์
2.ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ รับบทเป็น หมิงหลิง
3.วิทยา วสุไกรไพศาล รับบทเป็น คุณก้องเกียรติ เจนพานิชย์สกุล (อาตั่วตี๋)
4.หลุยส์ สก๊อต รับบทเป็น เกียรติกร เจนพานิชย์สกุล (อาโซ้ยตี๋)
5.มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล รับบทเป็น ณฤดี
6.วนิดา เติมธนาภรณ์ รับบทเป็น คำแก้ว (อดีตคุณนาย ที่ 4)
7.รินลณี ศรีเพ็ญ รับบทเป็น เยนหลิง คุณนายที่ 2
8.อภิษฎา เครือคงคา รับบทเป็น เด่นจันทร์ ชลธี
9.ณิชชาพัณณ์ ชุณหะวงศ์วสุ รับบทเป็น กรองกาญจน์ เจนพานิชย์สกุล (หมวยใหญ่)
10.ไอยวริญท์ โอสถานนท์ รับบทเป็น กรองแก้ว เจนพานิชย์สกุล (ยี่ฮุย)
11.วิภาวี ศิริมะณีวัฒนา รับบทเป็น กรรณิการ์ เจนพานิชย์สกุล (ยี่หรง)
12.จริยา แอนโฟเน่ รับบทเป็น คุณนายที่ 1 (รับเชิญ)
13.อารยา เอ ฮาร์เก็ต รับบทเป็น เรยา วงศ์เศวต (รับเชิญ)


ประวัติดารา ที่เกี่ยวข้องกับ
Tag : ดอกส้มสีทองภาค3 เรื่องย่อละคร ดอกส้มสีทองภาค3 ละครย้อนหลัง ดอกส้มสีทองภาค3 ละคร ดอกส้มสีทองภาค3 คลิปละคร ดอกส้มสีทองภาค3
เมื่อ : 03 มี.ค. 55 23:55:52
ที่มา: http://drama.tlcthai.com
โดย : Vipcream