อุบัติเหตุ

 
อุบัติเหตุ

อุบัติเหตุ

 

อุบัติเหตุ ตอนที่ 1  http://webboard.zubzip.com/topic/53175

อุบัติเหตุ ตอนที่ 2  http://webboard.zubzip.com/topic/53176

อุบัติเหตุ ตอนที่ 3  http://webboard.zubzip.com/topic/53281

อุบัติเหตุ ตอนที่ 4  http://webboard.zubzip.com/topic/53282

อุบัติเหตุ ตอนที่ 5  http://webboard.zubzip.com/topic/53283

อุบัติเหตุ ตอนที่ 6  http://webboard.zubzip.com/topic/53285

อุบัติเหตุ ตอนที่ 7  http://webboard.zubzip.com/topic/53463

อุบัติเหตุ ตอนที่ 8  http://webboard.zubzip.com/topic/53464

อุบัติเหตุ ตอนที่ 9  http://webboard.zubzip.com/topic/53465

อุบัติเหตุ ตอนที่ 10 http://webboard.zubzip.com/topic/53466

อุบัติเหตุ ตอนที่ 11 http://webboard.zubzip.com/topic/53467

อุบัติเหตุ ตอนที่ 12 http://webboard.zubzip.com/topic/53468

อุบัติเหตุ ตอนที่ 13 http://webboard.zubzip.com/topic/53473

อุบัติเหตุ ตอนที่ 14 http://webboard.zubzip.com/topic/53474

อุบัติเหตุ ตอนที่ 15 http://webboard.zubzip.com/topic/53475

อุบัติเหตุ ตอนที่ 16 http://webboard.zubzip.com/topic/53476

อุบัติเหตุ ตอนที่ 17 http://webboard.zubzip.com/topic/53545

อุบัติเหตุ ตอนที่ 18 http://webboard.zubzip.com/topic/53546

อุบัติเหตุ ตอนที่ 19 http://webboard.zubzip.com/topic/53547

 

 วิศนี (อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ) ลูกสาวคนเดียวของ อำนวย (ถา-สถาพร นาควิลัย) เจ้าของบริษัทรถยนต์ยักษ์ใหญ่ กลับจากเมืองนอก เพื่อขัดขวางงานแต่งงานระหว่างพ่อกับ กรแก้ว (นุ่น-ดารัณ บุญยศักดิ์) วิศนีหักหน้าโดยจ้างทีมแดนเซอร์มาเต้นวาบหวิวในงานทำให้กรแก้วต้องขายหน้า อำนวยโกรธมาก เรียกวิศนีมาต่อว่าอย่างรุนแรง

       
       วิศนีประกาศว่าจะไม่กลับไปเรียนต่อ และจะกลับมาอยู่บ้าน กรแก้วตัดสินใจว่าจะทำหน้าที่แม่เลี้ยงให้ดีที่สุด แม้รู้ว่าความวุ่นวายจะตามมา
       
       วิศนีเอารถของกรแก้วไปเยี่ยม แวว (ต้อม-รัชนีกร พันธุ์มณี) ผู้เป็นแม่แท้ๆ ระหว่างทางรถยางแตกและไปเฉี่ยวรถของ อารุม (อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์) และ เดชชาติ (เอส-กันตพงศ์ บำรุงรักษ์) สองคนเห็นวิศนีหลงทางเข้าใจว่าเธอมาจากต่างจังหวัดจึงพาไปส่งจนถึงบ้านแวว เธอดีใจมากจึงขอเลี้ยงข้าวตอบแทน แต่ในกระเป๋ามีแต่ธนบัตรต่างประเทศ อารุมจึงต้องเป็นฝ่ายเลี้ยงข้าวแทน
       
       วิศนีให้แหวนไว้และสัญญาว่าจะรีบหาเงินมาใช้ให้ วิศนีกลับมาโดนอำนวยด่าเรื่องเอารถไปใช้และคิดว่ากรแก้วฟ้อง รุ่งขึ้นเธอจึงเอารถกรแก้วขับไปหาอารุมอีก แต่เจออารุมอยู่กับสาวสวย นนทลี (เอมมี่-มรกต กิติสาระ) ก็เลยกลับ ระหว่างทางเจอเดชชาติ วิศนีจึงให้เดชชาติพาไปเที่ยวกรุงเทพฯ พาไปเดินตลาด กินก๋วยเตี๋ยวข้างทาง แต่มีเหตุวัยรุ่นตีกัน สองคนพากันหนีเอาตัวรอด พร้อมกับสัญญากันว่าจะเป็นเพื่อนตายกัน เรื่องรู้ถึงหูอำนวย วิศนีเลยถูกว่าอีกและถูกบังคับให้ไปช่วยงานที่บริษัททั้งที่วิศนียืนยันว่าไม่ได้เรียนจบอะไรมาสักอย่าง
       
       วิศนีดีใจที่พบอารุมกับเดชชาติที่บริษัท วิศนีฝึกงานกับอารุม นนทลีและ กุสุมา (เบ็นซ์-ปุณยาพร พูลพิพัฒน์)ไม่ถูกชะตากับวิศนียิ่งเห็นอยู่ใกล้อารุมแล้วยิ่งไม่สบายใจ นนทลีแสดงความเป็นเจ้าของอารุม วิศนีนึกสนุกแกล้งตามตื้อยั่วให้นนทลีและอารุมทะเลาะกัน
       
       แววชอบใจเมื่อรู้ว่าวิศนีไปทำงานที่บริษัท แววแนะนำ โยธิน (แอนดรูว์-กรเศก โคร์นิน) ให้วิศนี โดยไม่รู้ว่าโยธินเป็นคนไม่ดี แต่วิศนีไม่สนใจโยธินเลย และความสัมพันธ์ของวิศนีกับอารุมก็ดีขึ้นเรื่อยๆ สองคนเล่าเรื่องราวของแต่ละคนให้กันฟังอารุมเข้าใจถึงปัญหาเรื่องครอบครัวของวิศนี และอารุมแลกเปลี่ยนเรื่องส่วนตัวให้เธอฟังรวมถึงเรื่องอนาคตกับนนทลีด้วย
       
       ด้านนนทลีก็หึงหวงอารุมมากขึ้น และถูกกุสุมายุให้นนทลีไปมีผู้ชายคนอื่นเพื่อยั่วให้อารุมหึง นนทลีก็ทำตามประชดด้วยการควงโยธินออกเที่ยวจนพลาดได้เสียกับโยธินและถูกกุสุมาจับได้ โยธินไหวตัวทันเขี่ยนนทลีทิ้งก่อน
       
       นนทลีขอให้กุสุมาเก็บเรื่องนี้เป็นความลับ กุสุมาแสร้งรับปากและรอแฉให้อารุมรู้อย่างใจเย็น นนทลีกลับมาหาอารุม อารุมรู้ตัวว่าเริ่มหวั่นไหวกับวิศนี จึงคิดขอนนทลีแต่งงานเพื่อตัดปัญหาแต่นนทลีไปเจอแหวนของวิศนีที่เคยฝากไว้จึงเข้าใจผิดว่าอารุมทิ้งเธอจึงตรงไปเล่นงานวิศนี ตบตีเธอกลางบริษัทโดยไม่เกรงใจสายตาคนอื่นๆ พร้อมประกาศว่าจะแต่งงานกับอารุม
       
       วิศนีหลุดปากถามถึงความสัมพันธ์ของนนทลีและโยธิน นนทลีระแวง จึงนัดพบกับโยธินเพื่อกำชับความลับนี้ ในขณะที่วิศนีน้อยใจที่อำนวยเรียกไปต่อว่าเรื่องชู้สาวต่อหน้าคนทั้งบริษัท ผลุนผลันขับรถออกไปอย่างเร็วกลางสายฝนโดยไม่สังเกตเห็นนนทลีที่รีบร้อนไปหาโยธิน
       
       วิศนีพยายามเหยียบเบรกแต่ถนนลื่นเบรกไม่อยู่เลยทำให้รถพุ่งเข้าใส่นนทลีอย่างแรงต่อหน้าต่อตาเดชชาติและพนักงานคนอื่น อารุมเข้ามาประคองร่างนนทลีที่จมกองเลือดร้องไห้ไม่อายใคร วิศนีตะลึงไม่คิดว่าตัวเองจะเป็นฆาตกรตกใจจนเป็นลมไป
       
       ระหว่างที่วิศนีอยู่โรงพยาบาลกรแก้ววิ่งเต้นเรื่องการแสดงความรับผิดชอบต่อครอบครับนนทลีและอารุม แต่อารุมยื่นใบลาออก และตั้งทนายฟ้องวิศนีข้อหาฆ่าคนโดยเจตนา โดยมีกุสุมาร่วมเป็นพยานเต็มที่ วิศนีขอร้องให้เดชชาติพาไปเคารพศพนนทลีแต่ก็ถูกขับไล่อย่างหยาบคายออกมา
       
       หลังเกิดอุบัติเหตุ วิศนีกลายเป็นคนซึมเศร้า มีเพียงเดชชาติคนเดียวทีเข้าใจเธอ โยธินถือโอกาสเป็นพระเอกขี่ม้าขาวมาช่วยโดยหาทนายมือดีมาสู้คดีให้จนกลายเป็นคนโปรดของอำนวย วิศนีไม่ดีใจที่เธอชนะคดีเพราะเธอเป็นขี้ปากของเพื่อนคุณหญิงคุณนายของกรแก้วที่เม้าส์เธอกันอย่างสนุกปาก วิศนีหมดความอดทนด่าประจานเพื่อนกรแก้วแตกกระเจิงและพาลมาถึงอำนวยด้วย อำนวยตบหน้าวิศนีอย่างแรง วิศนีน้อยใจพ่อย้ายไปอยู่กับแวว แต่กลับถูกแววไล่และด่าที่ไม่อยู่เป็นก้างขวางคอกรแก้ว
       
       วิศนีเพิ่งรู้ว่าตัวเองมีค่าเป็นแค่เครื่องมือแก้เผ็ดกรแก้วของผู้เป็นแม่ วิศนีบากหน้าไปขอโทษอารุมแต่เขากลับไม่ยินดียินร้าย คิดจะไปเริ่มต้นใหม่ที่ต่างจังหวัดเพื่อลืมอดีต วิศนีขอไปด้วยแต่เขาก็ไล่เธอออกจากบ้าน
       
       ในตอนที่อารุมเตรียมออกจากกรุงเทพฯ เห็นวิศนีนั่งตากฝนอยู่ข้างถังขยะหน้าบ้านและเกือบถูกขี้เมาฉุด อารุมจึงรับวิศนีขึ้นรถแล้วลงใต้ไปด้วยกัน
       
       อารุมไปอยู่บ้านที่ชายหาดของ วิโรจน์ (แอม-ปริญญา วิโรจน์แสงประทีป) โดยมีฉาย คนเฝ้าบ้านของวิโรจน์ดูแลต้อนรับอย่างดี อารุมปฏิบัติต่อวิศนีอย่างไม่เยื่อใยเพราะเจ็บแค้นที่เธอฆ่าคนรักของเขาตาย แต่วิศนีก็ก้มหน้ายอมรับการโขกสับอย่างอดทน กุสุมาเปิดตัวตามตื้ออารุมแต่ก็ต้องผิดหวังเมื่ออารุมย้ายบ้านออกไป กุสุมาไปตามหากับเดชชาติซึ่งก็ไม่รู้เรื่อง
       
       อีกด้านอำนวยก็ตามหาวิศนีเช่นกัน อารุมเริ่มชีวิตใหม่โดยการเป็นชาวประมงโดยไม่สนใจความเป็นอยู่ของวิศนีเลยแม้แต่น้อย แถมยังแกล้งให้อยู่บ้านแกล้งหายไปหลายๆวันพร้อมกับทิ้งบ้านว่างๆไม่มีแม้แต่อาหาร แววทนไม่ไหวแอบแบ่งของกินมาให้เพื่อประทังชีวิต อารุมได้รับอุบัติเหตุตกเรือและสมอเรือฟาดจนหมดสติ วิศนีคอยดูแลเฝ้าไข้ทั้งคืนจนเป็นไข้ซะเอง เมื่ออารุมหายดีก็ปฏิบัติต่อวิศนีดีขึ้นและเปิดใจให้อภัย กุสุมารู้เรื่องที่อยู่ของอารุมจากวิโรจน์จึงมาตามและพยายามพูดเรื่องเก่าๆให้อารุมนึกถึงเรื่องนนทลี อารุมทนไม่ไหวขอร้องให้กุสุมากลับไป กุสุมาไปบอกกับโยธินว่าวิศนีอยู่กับอารุม
       
       อำนวยกับโยธินมาตามวิศนีแต่วิศนีไม่ยอมกลับ ฉายช่วยให้วิศนีกับอารุมหลบไปอยู่บนเกาะนอกชายฝั่ง วิศนีถูกงูกัดแทนอารุมตอนที่อารุมพาไปหาที่พัก
       
       อารุมละอายใจที่แบกความแค้นเอาไว้ เขาตัดสินใจทิ้งอดีตทั้งหมด สองคนกลับมาเข้าใจกัน อารุมบอกรักวิศนีท่ามกลางชาวบ้านกลุ่มเล็กๆ เป็นพยาน สองคนมีความสุข แต่ภาพหลอนของนนทลีก็เข้ามาในจิตสำนึกของอารุมอีกครั้ง เขาดื่มเหล้าเมามายและต่อว่าวิศนีด้วยเรื่องเดิมๆ วิศนีรู้ว่าอารุมไม่มีวันให้อภัยเธอ วิศนีหนีออกจากเกาะโดยไม่บอก เธอให้เดชชาติมารับและขออาศัยอยู่บ้านเดชชาติชั่วคราว แต่โยธินมาพบก่อนเลยพาตัวกลับบ้าน
       
       อารุมตามหาวิศนีและรู้ว่ากลับมาอยู่บ้านเลยตามไปที่บ้านบอกกับทุกคนว่าวิศนีเป็นภรรยา อำนวยไม่พอใจจึงประกาศว่าวิศนีจะแต่งงานกับโยธิน อารุมตามตื้อวิศนีแต่เธอกลับไม่มีเยื่อใยต่อเขาอารุมเสียใจมากแต่ก็ไม่เลิกตามตื้อ กุสุมาทนไม่ไหววางแผนกับโยธินแยกทั้งคู่ออกจากกันอย่างเด็ดขาด กุสุมาพาอารุมไปอยู่บ้านและบอกกับวิศนีว่าว่ามีอะไรกับอารุม วิศนีจึงตัดสินใจหมั้นกับโยธิน
       
       ด้านกุสุมาพยายามทอดสะพานให้อารุมแต่ก็ไม่เป็นผล จนในที่สุดกุสุมาก็หมดความอดทนต่อว่าอารุมที่โง่เง้าดักดานและหลุดปากพูดเรื่องนนทลีกับโยธิน อารุมตาสว่างทันที และบุกไปชิงตัว วิศนีในวันหมั้น วิศนีขัดขืนหนีอารุมจนถูกรถชนหมดสติ อำนวยจึงได้ตัววิศนีกลับไป ระหว่างที่วิศนีนอนป่วยอยู่ อารุมเป็นห่วงความปลอดภัยจึงพยายามไปเฝ้า แต่ถูกกีดกันตลอด กรแก้วเป็นคนดูแลเฝ้าไข้แทนอำนวย เมื่อวิศนีฟื้นมาจึงมองกรแก้วในทางที่ดีขึ้น
       
       อารุมขอร้องกรแก้วจนได้รับอนุญาตให้เข้าเยี่ยมวิศนีในที่สุด แต่วิศนีแกล้งความจำเสื่อมเพื่อให้อารุมตัดใจ และตกลงหมั้นกับโยธินอีกครั้ง
       
       แต่แล้วงานหมั้นครั้งที่สองก็เกิดวุ่นวายเมื่อเดชชาติพาเหยื่อสาวๆ ที่ถูกโยธินหลอกมาแฉกลางงานพร้อมทั้งหลักฐานการยักยอกเงินบริษัท โยธินหนีเอาตัวรอด อำนวยกับแววทะเลาะกันจนกรแก้วเอ็ดตะโรให้ทั้งคู่ได้สติ
       
       อารุมถือโอกาสพาวิศนีไปรื้อฟื้นความทรงจำที่เกาะ แต่วิศนีขัดขืนจนหลุดความจริงทำให้อารุมรู้ว่าแกล้งความจำเสื่อม ในที่สุดทั้งสองคนก็ปรับความเข้าใจกันได้อีกครั้ง อารุมพาวิศนีมาขอขมาอำนวย อำนวยไม่ยอมรับในตัวอารุม กรแก้วช่วยพูดจนทำให้อำนวยคิดได้ว่าตัวเองเข้มงวดกับลูกมากเกินไป จึงยอมพิจารณาพฤติกรรมอารุมอีกครั้งโดยการให้กลับมาทำงานในตำแหน่งเดิม
       
       ขณะเดียวกันพอกุสุมารู้ว่าอำนวยยอมให้อารุมคบวิศนีก็สติแตก บุกมายิงวิศนีในงานครบรอบบริษัทแต่ถูกตำรวจจับได้
       
       ทางด้านแววก็ตกต่ำลง โยธินเสนอให้เรียกค่าไถ่วิศนีจากอำนวยแลกกับเงินก้อนโต แววโลภ หลงเชื่อ ออกอุบายว่าไม่สบายให้วิศนีไปหา จนถูกโยธินจับตัวไปตามแผนและบอกว่าจะไม่ทำร้ายวิศนี อารุมและเดชชาติตามไปช่วย โยธินไม่ทำตามที่ตกลงกับแววไว้จะทำร้ายวิศนี แววจึงออกมาห้ามจนทุกคนรู้ว่าแววอยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ทั้งหมด แววต้องโทษจากการกระทำของตัวเอง แต่วิศนีถูกโยธินจับตัวไว้
       
       อารุมและเดชชาติจะช่วยวิศนีให้รอดพ้นจากโยธินได้หรือไม่ ชะตากรรมของวิศนีจะเป็นอย่างไรต่อไป ความรักของวิศนีและอารุมจะเดินต่อไปได้หรือไม่ เป็นกำลังใจให้ความรักของทั้งสองคนนี้ได้ในละครเรื่อง “อุบัติเหตุ” เร็วๆ นี้ ทางช่อง 7 สี

 

 

 

 

 


ประวัติดารา ที่เกี่ยวข้องกับ

นักแสดง
อั้ม พัชราภา รับบทเป็น วิศนี
ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ รับบทเป็น นีรนุช
เอมมี่ มรกต รับบทเป็น นนทลี
เบ็นซ์ ปุณยาพร รับบทเป็น กุสุมา
สถาพร นาควิไลโรจน์ รับบทเป็น อำนวย
อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์ รับบทเป็น อารุม
เอส กันตพงศ์ บำรุงรักษ์ รับบทเป็น เดชชาติ
แอนดรูว์ กรเศก โคร์นิน รับบทเป็น โยธิน
นุ่น ดารัณ บุญยศักดิ์ รับบทเป็น กรแก้ว
ต้อม รชนีกร พันธุ์มณี รับบทเป็น แวว
ผู้กำกับ
แดง บูรพาTag : อุบัติเหตุเรื่องย่อละคร อุบัติเหตุ ละครย้อนหลัง อุบัติเหตุ ละคร อุบัติเหตุ คลิปละคร อุบัติเหตุ อั้ม พัชราภา อ๋อม อรรคพันธ์
เมื่อ : 30 พ.ย. 55 18:26:24
ที่มา: www.manager.co.th, www.kapook.com
โดย : ท่านโชกุน