My Melody 360 องศารัก

 
My Melody 360 องศารัก

My Melody 360 องศารัก

 

 ละครเพลงซีรีย์แนวใหม่ ที่ใช้ ดนตรี และเสียงเพลง เป็นตัวนำเสนอการเล่าเรื่อง เพื่อให้เกิดความแตกต่าง ในเรื่องราว ความสนุกสนาน วุ่นวาย กับ การแก้ ปัญหาวัยรุ่น วัยเรียน ที่เกิดขึ้น ณ โรงเรียนมัธยมต้นนานาชาติแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นหน้าที่ของผู้ที่ใกล้ชิด ไม่ว่าจะเป็นเพื่อน พ่อแม่ หรือครู ต้องมีส่วนในการเรียนรู้ และแก้ไขปัญหาของพวกเขา ซึ่งเพลง ที่นำมาใช้ จะเล่าเรื่อง ในฉากนั้นๆ ไม่ว่าจะเป็นเพลง เก่า ที่มา แต่ทำนองใหม่ รวมทั้ง เพลงใหม่ ที่เข้ามาประกอบเนื้อหา ฉากร้องเพลง ของเรื่องนี้ ส่วนใหญ่ จะถูกเล่าโดยการ เปลี่ยนฉากเข้าไปในจินตนาการ เหมือนเช่น ร้อง เต้น เล่น ละครเวที

       วันเปิดเทอมแรก ของโรงเรียนมัธยมนานาชาติ แห่งหนึ่ง ครูโจ(เจตริน วรรธนะสิน) ครูพละหนุ่มรูปหล่อ เป็นที่ชื่นชมของบรรดา ครูสาว ครูแก่ และนักเรียนมากมาย เทอมใหม่นี้ ครูพละผู้ปั้นนักกีฬาจนโด่งดัง ในสายเยาวชนคนนี้ ได้มาพบกับ ครูมารี(แคทรียา อิงลิช) ครูสาวสวย เซ็กซี่ ที่โรงเรียนสั่งตรงจากต่างประเทศ โดยที่เขาไม่รู้เลยว่า อดีตครูมารี เพื่อนสมัยมัธยม
       โดยมารี แอบหลงรักครูโจข้างเดียว ซึ่งบัดนี้เธอได้กลับมา เป็นครู สอนหลักสูตรร้องเพลง และดนตรีแนวใหม่ ณ. โรงเรียนแห่งนี้ การแก้แค้นของครูมารี จึงเริ่มไปพร้อมๆกับ การตกหลุมรักครูโจ โดยมี ครูโรส(รฐา โพธิ์งาม) ครูสวยเซ็กซี่ หุ่นดี เข้ามาประชันรัก อีกคน


      

 ส่วนเทอมใหม่นี้ บรรดานักเรียน ก็มีทั้ง ที่เข้ามาใหม่ และนักเรียนเก่า แต่ละคน เป็นไปตามวัย ที่ไม่หยุดจะสร้างความปั่นป่วนให้ ผู้ปกครอง โรงเรียน เพื่อนฝูง และคุณครู อย่างไม่ได้ว่างเว้น โดยมีคุณครูต่างๆ เข้ามามีส่วนสร้างเหตุการณ์ แต่นักแสดง จะมีจุดมุ่งหมายเดียวกัน นั้นคือ การได้ เข้าร่วมการแข่งขัน ร้องเพลงชิงถ้วยรางวัล ระดับประเทศ
       เริ่มด้วย วิน(พีช-พชร จิราธิวัฒน์) นักเรียนใหม่ รูปหล่อ หุ่นนักกีฬา ถูกจับจ้อง จากบรรดาสาวๆมากมาย รวมทั้ง แพร(เพลง-ชนม์ทิดา อัศวเหม) นักเรียนสาวแสนเฉิ่ม โก๊ะสวย แต่ซุ่มซ่ามเพราะสายตาสั้น แต่ไม่ชอบสวมแว่น ที่บังเอิญเพราะความซุ่มซ่าม เลยทำให้ภาพแรกที่ ทั้งเธอและ วิน เจอกัน คือภาพทั้งคู่ต้องเดินชนกันจนทำให้เค้กแสนอร่อยของแพรหลุดมือ จึงเป็นสาเหตุของการไม่ชอบหน้ากัน


       นาย แจ๊ค(แจ๊ค แฟนฉัน) ลูกเศรษฐี ขี้โอ่ อ้วนหน้าตาดูไม่ได้ ทำอะไรก็ไม่เก่ง แต่เป็น ขาใหญ่ประจำโรงเรียน เพราะตกซ้ำหลายปี พยายาม แทรกตัวมาเป็นคู่แข่งความรัก กับ วิน และ เอก(วริศ พรพงศา)(ลูกคนใช้ที่บ้าน ของแจ๊คมาเรียนด้วย) ลูกน้อง จอมแสบคู่ใจ จัดการเรื่องแทนให้ทั้งหมด โดยที่รู้ว่า แจ็ค ไม่มีทางได้สาวสวย แน่นอน

 


      

 นอกจากนี้ยังมี แจน(เมทัล สุขขาว) เชียร์ลีดเดอร์สาวสวย เซ็กซี่ ดาวโรงเรียน เจ (มงคล กิจแสวง)เด็กเงียบขรึม แต่รักเสียงเพลงเป็นชีวิตและจิตใจ ใส่หูฟังเพลงตลอดเวลา
       เรื่องราววุ่นๆ จึงก่อตัวขึ้น ไม่ว่าจะเป็นปัญหาด้านการเรียน ปัญหาทางบ้าน ปัญหาการอยู่ร่วม ที่เหล่านักเรียนจอมวุ่นประสบ ครูมารี จำต้องดึงนักเรียนแสบทั้งหมดนี้ มาเข้าเรียน ดนตรีให้ได้ เพื่อกล่อมเกลา และปรับ บุคลิก ให้พวกเขา ก้าวสู่สังคม อย่างภาคภูมิ แต่ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย


       นอกจาก นี้ ยังมี ครูใหญ่สมเจตน์(ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว) ครูอังคณา(วิยะดา โกมารกุล) ฝ่ายวิชาการ และภารโรงเจ๊ชัย(ธงธง ม๊กจก) ที่แอ๊บแมนเพื่อหวังทำตัวใกล้ชิดหนุ่มๆ ในโรงเรียนตลอดเวลา รวมทั้ง เจ๊จุ๊บแจง(มัม ลาโคนิก) แม่ค้ากะเทยที่ตั้งบูธขายขนม
       เครื่องดื่ม กาแฟ ไอศกรีมในโรงเรียน เป็นแหล่งที่นักเรียนมานั่งกันประจำ ทั้งหมดนี้ ที่จะมาสร้างสีสัน ความสนุกและปั่นป่วน ร่วมกัน ใน My Melody 360 องศารัก ...

 

 

 

 

 

 

 


ประวัติดารา ที่เกี่ยวข้องกับ

นักแสดง
เจ เจตริน รับบทเป็น ครูโจ
แคทรียา อิงลิช รับบทเป็น ครูมารี
ญาญ่าญิ๋ง รับบทเป็น ครูโรส
พีช-พชร จิราธิวัฒน์ รับบทเป็น วิน
เพลง-ชนม์ทิดา อัศวเหม รับบทเป็น แพร
ผู้กำกับ
พอฤทัย ณรงค์เดชTag : My Melody 360 องศารัก เรื่องย่อละคร My Melody 360 องศารัก ละครย้อนหลัง My Melody 360 องศารัก ละคร My Melody 360 องศารัก คลิปละคร My Melody 360 องศารัก เจ เจตริน My Melody 360 องศารัก แคทรียา อิงลิช My Melody 360 องศารัก
เมื่อ : 04 ม.ค. 56 14:44:52
ที่มา: www.manager.co.th
โดย : ท่านโชกุน