มายาสีมุก

 
มายาสีมุก

มายาสีมุก

 “หยาดน้ำตาไม่อาจบดบังความงดงามของไข่มุกฉันใด 

       เคราะห์ร้ายก็ไม่อาจขวางกั้นคนดีให้ทำดีได้ฉันนั้น”
       
       ที่กองถ่ายละครเวลานั้น เป็นคิวถ่ายทำฉากบู๊ นักแสดงสาวในชุดนางเสือเล่นได้เก่งกาจ คล่องแคล่ว ไม่ว่าจะเป็นการต่อสู้นานาชนิดรวมทั้งกระโดดเหินเวหา แต่ในท่าสุดท้ายเธอกลับพลาด ตกลงพื้นอย่างหมดท่า ผู้กำกับสั่งคัท! 
       
       หน้ากากเสือถูกเปิดออกเผยให้เห็นว่าเธอคือเด็กสาวสวยที่ชื่อ ไข่มุก เด็กเสิร์ฟน้ำ ตัวประกอบ และสตั๊นท์เกิร์ล ในกองละครเรื่องนี้ หลังจาก ไข่มุกเดินออกมาอย่างหงอย เพราะเธอถูกสั่งให้ไปตามตัว กีกี้ นางเอกตัวจริงมาเข้าฉากแทน แต่เมื่อเข้ามาในห้องแต่งตัวกลับได้ยินเสียงกีกี้พลอดรักอยู่กับผู้ชาย ด้วยความอยากรู้ ไข่มุกในชุดนางเสือ จึงห้อยโหนขึ้นไปเพื่อแอบดู คีรินทร์ ที่กำลังกอดรัดอยู่กับกีกี้ จังหวะนั้นกีกี้หันมาเห็นหน้ากากนางเสือที่ไข่มุกใส่อยู่ ก็กรีดร้องขึ้นด้วยความตกใจ ไข่มุกเองก็ตกใจ รีบวิ่งหนีออกไป คีรินทร์ตะโกนด่าตามหลังด้วยความโมโหที่โดนขัดจังหวะ
       
       ไข่มุกกลับมาบ้านหลังเก่าในชุมชนแออัด เอาเงินที่ได้จากการทำงานทั้งหมดให้ วันดี อดีตหญิงขอทานเจ้าเล่ห์ นอกจากทำงานหนักเพื่อหาเงินมาเลี้ยงครอบครัวแล้ว ความสุขของเธออยู่ที่การได้ดูหนัง ไข่มุกชอบดูหนังมาก และนางเอกหนังเกาหลีในดวงใจของเธอก็คือนักแสดงเจ้าบทบาท จินจู
       
       ไม่มีใครรู้เลยว่าเมื่อ 20 ปีที่แล้ว จินจูได้เดินทางมาถ่ายหนังในประเทศไทย และได้พบรักกับ คธา นักดนตรีหนุ่มชาวไทย และเมื่อกลับไปเกาหลี จินจูจึงรู้ว่าตัวเองตั้งท้อง
       แทยอน พาจินจูหลบมาคลอดที่ประเทศไทย เธอพยายามติดต่อคธา คธาเองก็พยายามติดต่อเธอเช่นกัน แต่ก็โดนแทยอนขัดขวางทุกทาง ทำให้จินจูเข้าใจคธาผิด คิดว่าเขาไม่ต้องการเธอกับลูก จินจูคลอดลูกเป็นหญิง และถอดจี้ไข่มุกประจำตัวเธอให้พยาบาลวางไว้ข้างตัวเด็กทันทีที่คลอด เพื่อเป็นเครื่องหมายโชคดี พร้อมกับตั้งชื่อให้ว่า ยองแอ แทยอนให้คนเอายองแอไปทิ้ง และโกหกจินจูว่า ลูกสาวเธอได้ตายไปแล้ว วันดี ที่กำลังเสียใจที่ลูกตายเพราะคลอดก่อนกำหนดได้มาเจอยองแอที่หน้าตาน่ารักจึงเก็บไปเลี้ยง หวังพาไปขอทานด้วยเพื่อให้คนสงสาร เธอจะได้เงินเยอะๆ วันดีได้เห็นจินจูที่ร้องไห้คร่ำครวญขณะจะออกจากโรงพยาบาล จึงได้รู้ว่าเด็กน้อยที่เจอเป็นลูกของหญิงสาวหน้าตาสวยคนนี้เอง แต่วันดีก็ไม่กล้าเอาเด็กไปคืนเพราะกลัวแทยอน จินจูกลับประเทศเกาหลีไปอย่างใจแตกสลาย
       ไข่มุกโตมาอย่างลูกขอทานในชุมชน แต่ด้วยความใฝ่ดี ทำให้เธอมุ่งมั่นเรียนหนังสือจนจบ แต่เงินที่หามาได้ ก็จะโดน เม่น รีดไถไปหมด วันดีจึงต้องกู้ยืมจาก ชลลดา เจ้าแม่เงินกู้ จนดอกเบี้ยท่วมเงินต้นไปหลายเท่า ต้องยอมขายไข่มุกเพื่อให้มไปเป็นคนใช้ในบ้านชลลดา
       บ้านชลลดาเองก็ไม่ใช่ว่ารวยจริง เธอเองก็เป็นหนี้ เขมทัต อยู่ไม่น้อย จนเคยตกลงจะยก ภัททิมาให้แต่งงานกับคีรินทร์ แต่ภัททิมาไม่ยอม เพราะถือตัวว่ามาจากสกุลเก่ามีชื่อ ในขณะที่คีรินทร์ เป็นพวกเศรษฐีใหม่ ภัททิมาเองก็มี พิพัฒน์ แล้ว ถึงเขาจะไม่เอาไหน แต่ภัททิมาก็ยังภูมิใจ ที่แฟนหนุ่มมีนามสกุลดัง เชิดหน้าชูตาเธอได้อย่างมาก แม้จะมีแค่เปลือกก็ตาม
       เขมทัตเร่งรัดการแต่งงาน หวังให้คีรินทร์หายเสเพลสักที ภัททิมาปฏิเสธเด็ดขาด ไม่ยอมแต่งกับคีรินทร์ คีรินทร์มาที่บ้านชลลดาตามคำสั่งของเขมทัต แต่ได้เจอไข่มุก เขาเข้าใจผิดคิดว่าเธอเป็นภัททิมา คีรินทร์กรุ้มกริ่มใส่ทันทีเพราะเห็นไข่มุกสวย ชลลดาเลยได้ความคิด ให้ไข่มุกสวมรอยแต่งงานเป็นลูกสาว เพื่อแต่งงานกับคีรินทร์ โดยเธอกับภัททิมายังวางแผนรีดเงินจากไข่มุกเป็นค่าปิดบังความจริง คีรินทร์ซึ่งปฏิเสธการแต่งงานมาตลอดกลับยอมที่จะแต่งงานตามคำสั่งของพ่อ ไข่มุกเองก็จำใจต้องแต่งงาน เพื่อให้วันดีได้เงินก้อนโต ไปใช้หนี้ที่เม่นก่อไว้
       หลังจากแต่งงาน คีรินทร์พยายามจะให้ไข่มุกเป็นภรรยาของเขาอย่างสมบูรณ์ แต่เธอก็หาทางเอาตัวรอดมาตลอด คีรินทร์เห็นถึงความจริงใจและความเป็นคนดีของเธอ เลยคิดอย่างสนุกว่าจะยอมรอต่อไปเพื่อเอาชนะใจเธอให้ได้ก่อน ไข่มุกในนามของภัททิมา ต้องอยู่ในบ้านคีรินทร์อย่างไม่มีความสุข แม้เขมทัตจะเอ็นดูเธอ แต่ มณี กลับตั้งท่ารังเกียจเปิดเผย เพราะรู้กิตติศัพท์ความใจแตกของภัททิมามาก่อน แถมยังเจอกับการเกลียดชังของ นุชนารถ มีเพียง หนูนา ที่เห็นใจและเข้าข้าง ช้อย เองก็ตั้งท่าใส่ นอกจากนี้ไข่มุกยังต้องวุ่นวายกับบรรดาสาวๆ ของคีรินทร์
       ภัททิมาที่โกหกว่าเป็นหลานของชลลดาได้เห็นคีรินทร์ใกล้ชิดก็ชักเสียดาย เข้ามาวอแวพร้อมใส่ร้ายไข่มุกสารพัด หาว่าเป็นแฟนลับๆ ของพิพัฒน์ ทำให้คีรินทร์ที่เกือบจะรักไข่มุกหลายครั้งต้องชะงัก ชักลังเล ไข่มุกได้แต่แปลกใจที่บางทีคีรินทร์ก็แสนดีกับเธอ แต่บางครั้งก็แสนร้ายจนเหลือทน
       ชลดาและภัททิมาคอยรีดไถเงินจากไข่มุก ทำให้ไข่มุกเป็นทุกข์ที่ต้องหลอกลวงคนที่ตนรัก ไข่มุกอยากบอกความจริงกับคีรินทร์แต่ก็ไม่กล้า เพราะเธอเกิดรักคีรินทร์ขึ้นมาแล้วจริงๆ และกลัวว่าถ้าหากบอกความจริงไป คีรินทร์คงโกรธและยอมรับเธอไม่ได้ นอกจากนี้นุชนารถก็ยังคอยหาทางกลั่นแกล้งไข่มุกเพราะต้องการแย่งคีรินทร์กลับไป
       ไข่มุกได้พบอาคธา นักดนตรีที่เล่นอยู่ในโรงแรมของคีรินทร์ ซึ่งที่จริงแล้วก็คือพ่อแท้ๆ ของเธอนั่นเอง ไข่มุกแปลกใจที่เธอรู้สึกอบอุ่นทุกครั้งที่อยู่ใกล้คธา และก็เช่นเดียวกันกับคธาที่ถูกชะตา และเกิดความปรารถนาดีกับนายสาวของเขาตั้งแต่วินาทีแรกที่ได้เจอ
       ด้านจินจูมีชีวิตอย่างทุกข์ระทม คิดถึงลูกสาว แทยอนทนไม่ไหว ต้องยอมสารภาพว่ายองแอยังมีชีวิต จินจูมีความหวังในชีวิตขึ้นอีกครั้ง เธอเดินทางมาประเทศไทย หวังหาตัวยองแอให้พบ แทยอนตามมาด้วยเพื่อจะได้ลบล้างความผิด
       คีรินทร์เดินทางไปเกาหลีเพื่อเจรจาร่วมทุนในธุรกิจโรงแรมกับทางเกาหลี โดยพาไข่มุกเดินทางไปด้วย จากความรู้สึกที่ดี ก็กลายเป็นความรักโดยที่ทั้งสองคนไม่รู้ตัว ไข่มุกได้พบจินจูโดยบังเอิญ ทั้งสองถูกชะตากันมาก จนสนิทอย่างรวดเร็ว จินจูนึกเอ็นดูไข่มุกมาก หวังว่ายองแอจะน่ารักเหมือนสาวไทยคนนี้
       วัฒนาหวังได้คุยโปรเจ็คร่วมทุนกับทางเกาหลี แต่เมื่อเขมทัตให้คีรินทร์ดูแล วัฒนาจึงหาทางแกล้งทำให้การเซ็นสัญญามีปัญหา โชคดีที่จินจูช่วยไว้ ทวยไทย เห็นกิจการของคีรินทร์มีอนาคตดี จึงไล่ซื้อหุ้นจนได้เป็นกรรมการ และยังคิดหาทางฮุบโรงแรมมาเป็นของตนให้ได้
       แทยอนกับจินจูมาพักที่โรงแรมของคีรินทร์ แทยอนให้นักสืบตามหายองแอ จนรู้ว่ามีหญิงขอทานที่ลูกเพิ่งตายพาเด็กหญิงอีกคนกลับไป แทยอนกับจินจูออกตาม แต่คนแถวนั้นบอกว่าวันดีย้ายบ้านไปสิบกว่าปีแล้ว จินจูเริ่มจะหมดหวัง เธอได้พบคธา ทั้งสองต่างพูดประชดประชันกันด้วยความแค้นและความรัก
       คีรินทร์นึกเกรงใจและรักไข่มุกมากขึ้น จนทั้งสองมีความสัมพันธ์กัน วัฒนาเห็นวันดีตามมาขอเงินไข่มุกถึงโรงแรม ก็ให้คนตามไปสืบจนรู้ความจริง วัฒนาให้คนจับวันดีและเม่นไปขัง ขู่ให้ไข่มุกบอกความจริงต่อหน้าทุกคน ไม่งั้นจะฆ่าวันดีกับเม่น ไข่มุกจึงต้องยอมสารภาพ ชลลดาเอาตัวรอดใส่ร้ายไข่มุกหนักขึ้นไปอีก ไข่มุกโดนไล่ออกจากบ้าน แต่ชลลดากับภัททิมาได้อยู่ต่อ เพราะเขมทัตนึกถึงบุญคุณของสามีเธอ ที่เคยช่วยชีวิตเขาไว้
       นุชนารถพยายามหาทางให้คีรินทร์แต่งงานกับเธอ แต่เมื่อไม่ได้ผล จึงลักพาตัวเขาไป โดยฉีดยากล่อมประสาทเพื่อจะได้ควบคุมตัวไว้ได้ ไข่มุกมาช่วยไว้ทัน แต่ชลลดากับภัททิมาก็อ้างว่าเป็นความชอบของพวกเธอตามเคย ด้วยความรักที่มีให้เพียงไข่มุก แต่ก็ไม่ยอมรับกับตัวเอง คีรินทร์จึงบังคับให้ไข่มุกกลับมาอยู่ที่บ้านเขา โดยอ้างว่าต้องหาเงินมาใช้หนี้ให้เขา 1.5 ล้านบาทให้ได้ก่อน เงินก้อนนี้คีรินทร์ใช้หนี้ให้ชลลดา ไข่มุกจึงต้องมารับผิดชอบแทน
       เมื่อกลับมาอยู่ในบ้านคีรินทร์อีกครั้ง จากภรรยาคีรินทร์ ไข่มุกต้องเปลี่ยนสถานะไปเป็นสาวใช้แทน ไข่มุกจึงโดนมณี ชลลดา ภัททิมาและช้อยกดขี่ ประณามและเหยียดหยันสารพัด แต่เธอก็อดทนทุกอย่าง เพราะรักคีรินทร์ ไข่มุกรู้ตัวว่าท้องแต่ไม่กล้าบอกคีรินทร์ เพราะรู้ว่าเขาคงยอมรับไม่ได้ที่จะมีลูกกับลูกสาวขอทาน นุชร่วมมือกับวัฒนา จับตัวมณี ชลลดา และภัททิมาไปเรียกค่าไถ่ ระหว่างโดนจับ ภัททิมาแสดงความเห็นแก่ตัว จนมณีรู้สึก
       คีรินทร์มาเจรจากับวัฒนา ไข่มุกรู้เรื่องก็แอบไปช่วยมณี ภัททิมาและคีรินทร์โดยไม่คิดชีวิต วัฒนาตั้งใจจะฆ่าคีรินทร์จึงไม่ยอมเจรจา จนเกิดการต่อสู้กันขึ้น ไข่มุกเข้าช่วยคีรินทร์จนตัวเองได้รับบาดเจ็บ เขมทัตพาตำรวจเข้าไปช่วย และจับตัววัฒนากับนุชนารถได้ในที่สุด
       ไข่มุกบาดเจ็บสาหัส ทุกคนจึงได้รู้ว่าเธอกำลังตั้งท้อง คีรินทร์เชื่อว่าเป็นลูกของตน พิพัฒน์ยอมเล่าเรื่องจริงให้ฟังทั้งหมด เพราะไม่ต้องการให้ภัททิมาทำร้ายใครอีกต่อไป คีรินทร์เสียใจที่เข้าใจไข่มุกผิด เมื่อต้องพบกับความรู้สึกที่อาจต้องสูญเสียไข่มุกไปหากไข่มุกไม่ฟื้น ทำให้คีรินทร์รู้ใจตัวเองว่ายังรักไข่มุกอยู่และยอมลดทิฐิลง
       จินจูสืบจนรู้ว่าวันดีคือหญิงขอทานที่เอายองแอไป จึงขอให้วันดีช่วยบอกที่อยู่ของลูกสาวเธอ แต่วันดีไม่ยอมรับ ปฏิเสธทุกอย่าง เม่นจะไถเงินจากวันดี เมื่อเธอไม่ให้ก็ซ้อม วันดีสู้ แต่พลั้งมือฆ่าเม่นตายโดยไม่ตั้งใจ วันดีติดคุก ไข่มุกหาเงินไปประกันตัวแม่ ตัดใจเอาสมบัติที่มีไปขายจินจู จินจูเห็นจี้มุกก็จำได้ว่าเป็นของเธอที่ให้ยองแอไว้ จินจูนึกรู้ว่าไข่มุกก็คือยองแอนั่นเอง ทุกคนตกใจที่รู้ความจริงทั้งหมด จินจูพาไข่มุกกลับเกาหลีโดยไม่สนใจคีรินทร์ คีรินทร์ตามไปเกาหลี เพื่อจะปรับความเข้าใจกับไข่มุก ด้านคธาพอรู้ว่าไข่มุกเป็นลูกก็ดีใจตามไปปรับความเข้าใจกับจินจู ทั้งคู่ได้จัดงานแต่งงานกันอย่างถูกต้องเสียที ไข่มุกดีใจกับพ่อและแม่ท่จะมีความสุขหลังพลัดพรากมานาน ส่วนคีรินทร์ก็พยายามง้อไข่มุก และยอมรับว่าเขามีใจรักเธอมานานแล้ว คีรินทร์ยังสัญญาจะปรับนิสัยเรื่องเจ้าชู้ และจะให้เกียรติไข่มุก รักเดียวใจเดียวตลอดไป ไข่มุกใจอ่อนเพราะใจก็หลงรักคีรินทร์ด้วยเช่นกัน ไข่มุกยอมกลับบ้านคีรินทร์ที่เมืองไทยมาอยู่ในฐานะภรรยา มณีเองก็ยอมรับไข่มุกเพราะเห็นความดีของเธอ ไข่มุกสัญญากับคีรินทร์ว่า จะไม่มีความลับกับคีรินทร์อีกตลอดไป
       
       จบบริบูรณ์
       
       ตัวละครสำคัญ
       
       ไข่มุก หรือ ยองแอ แสดงโดย อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล (กรีน)
       
       สาวสวยวัย 20 ปี ผู้หยิ่งในศักดิ์ศรีของลูกผู้หญิง ฉลาด รู้เท่าทันคน แต่เพราะจิตใจที่ดีงามและความกตัญญู ทำให้เธอต้องอดทน โดนโขกสับสารพัด และต้องยอมแต่งงานกับชายแปลกหน้าที่แสนร้ายกาจ
       
       คีรินทร์ แสดงโดย วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ (วี)
       เพลย์บอยรูปหล่อ อายุประมาณ 27-28 ปี ควงสาวไม่ซ้ำหน้า ไม่เคยคิดจะรักใคร และไม่เชื่อในความรัก จนกระทั่งได้พบกับไข่มุก
       
       จินจู แสดงโดย สินิทธา บุญยศักดิ์ (นุ่น)
       สาวสวยพราวเสน่ห์ อายุประมาณ 44-45 ปี ซูเปอร์สตาร์ชื่อดังของเกาหลี ร่าเริง แจ่มใส แต่เมื่อต้องพบความทุกข์ครั้งใหญ่ในชีวิต ทำให้เธอกลายเป็นคนเย็นชา แกร่งและกระด้าง
       
       คธา แสดงโดย-
       นักดนตรีวัย 45 ปี ผู้เต็มไปด้วยความสามารถ นิสัยสุภาพ ใจเย็น ยึดมั่นในความรักไม่เปลี่ยนแปลง
       
       แทยอน แสดงโดย-
       เจ้าพ่อวงการภาพยนตร์ของเกาหลี มาดดี สุขุมลุ่มลึก ฉลาดรู้เท่าทัน หัวใจของเขามีเพียงจินจู แต่เขากลับทำร้ายเธอด้วยความรัก
       
       ชลลดา แสดงโดย อภิรดี ภวภูตานนท์ (แก้ว)
       แม่ของภัททิมา อายุ 45 ปี นิสัยโลภ ทะเยอทะยาน ขี้มักได้ ชอบโกหก ชั่วร้ายทุกอย่าง
       
       ภัททิมา หรือ ลูกไก่ แสดงโดย ฐิตินันท์ สุวรรณถาวร (เฟิร์น)
       สาวเปรี้ยวจอมซ่า อายุ 23 ปี ตลก โก๊ะ คิดว่าตัวเองแน่แต่พลาดทุกที ชีวิตนี้มีแต่เรื่องความงาม ไม่เคยสนใจเรื่องงาน นิสัยเห็นแก่ตัว ชอบเอาเปรียบคนอื่น หัวสูง หลงตัวเอง
       
       กีกี้ แสดงโดย อาริษา วิลล์ (ลูกตาล)
       
       นางร้ายแสนสวยจอมเซ็กซี่ อายุ 22 ปี หนึ่งในบรรดาสาวๆ ของคีรินทร์ สวยแต่ฟุ้งเฟ้อ ไร้สาระ จับจด ไม่ชอบทำงาน หวังแต่จะหาสามีรวย
       
       นุชนารถ แสดงโดย กวินตรา โพธิจักร (แก้ม)
       พยาบาลสาวตัวร้าย อายุ 27 ปี ตีหน้าเรียบร้อย เป็นแม่พระ แต่ที่จริงคบใครเพราะหวังผล จิตใจโหดร้าย ชอบข่มคนอื่นเพื่อปิดปมด้อยของตัวเอง
       
       เขมทัต แสดงโดย ฐาปกรณ์ ดิษยนันทน์ (โอ๋)
       
       พ่อของคีรินทร์ อายุ 55 ปี เจ้าของโรงแรมชื่อดัง เป็นคนใจดี มีเมตตา
       
       มณี แสดงโดย เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์ (จิ๊ก)
       
       แม่ของคีรินทร์ อายุ 52 ปี นิสัยเจ้าระเบียบ ขี้บ่น ขี้งก เค็ม อยากได้ลูกสะใภ้ที่เป็นกุลสตรี มีสกุล มีฐานะ
       
       พิพัฒน์ แสดงโดย พศิน ศรีธรรม (ต้าร์)
       
       อายุ 24 ปี เป็นแฟนแพทดวงสมร ลูกผู้ดีมีสกุล รวยแต่เปลือก ที่แท้มีแต่หนี้สินนิสัยไม่เอาไหน ขี้โม้ อยากรวย
       
       วัฒนา แสดงโดย อรุชา โตสวัสดิ์ (เอ)
       เพื่อนสนิทและลูกน้องของคีรินทร์ อายุ 28 ปี ดูเป็นหนุ่มสุภาพ สนุกสนาน อารมณ์ดี แต่แท้จริงเก็บกดที่ต้องเป็นเบี้ยล่างคีรินทร์ตลอดมา วัฒนาแอบทะเยอทะยานในใจว่าสักวันเขาต้องดีกว่าคีรินทร์ให้ได้
       
       วันดี แสดงโดย ราตรี วิทวัส (แตน)
       หญิงขอทานเจ้าเล่ห์ อายุ 45 ปี นิสัยเห็นแก่ได้ เอาไข่มุกมาเลี้ยงก็เพื่อเป็นตัวหาเงินให้เธอ
       
       โฮซอนซา แสดงโดย รุ่งระวี บริจินดากุล (โอ๋)
       นักแสดงดาวร้ายหญิงของเกาหลี สวยแต่ร้าย หลงรักแทยอน ทั้งที่รู้ว่าเขาไม่เคยสนใจเธอเลย เป็นคู่ปรับของจินจูมาตลอด
       
       ช้อย แสดงโดย ศิรินุช เพ็ชรอุไร (ก้อย)
       แม่บ้านของบ้านคีรินทร์ เจ้าระเบียบ จุกจิก แต่เมื่อเห็นความดีของไข่มุก ช้อยก็เปลี่ยนเป็นเห็นใจและกลายเป็นพวกไข่มุก
       
       หนูนา แสดงโดย อนิสา กร้านท์ (แอนนา)
       น้องสาวของคีรินทร์ อายุ 8-12 ปี พิการแต่กำเนิด ต้องนั่งรถเข็น แต่เป็นเด็กน่ารัก นิสัยดี ฉลาด แต่ไม่มีใครเห็นความสามารถของเธอ
       
       แพรว แสดงโดย
       
       สาวสวยอีกคนของคีรินทร์ บ้าช้อปปิ้ง ใช้ชีวิตไร้สาระไปวันๆ คอยป่วนไข่มุก
       
       แองจี้ แสดงโดย-
       กิ๊กสาวอีกคนของคีรินทร์ ขี้อ้อน ประจบ หวังจับคีรินทร์ให้ได้
       
       เม่น แสดงโดย-
       ชายอายุ ชอบลักเล็กขโมยน้อย ติดการพนัน นิสัยกักขฬะ ใจร้อน ชอบทุบตีภรรยา เพื่อไถเงิน
       
       ทวยไทย แสดงโดย-
       นักธุรกิจชื่อดัง ร่ำรวย ไล่ซื้อหุ้นของโรงแรมหวังฮุบกิจการของคีรินทร์ นิสัยเห็นแก่ตัว เอาแต่ได้ ชอบตีหน้าเป็นคนดี แต่ที่แท้ไล่ซื้อทุกอย่างที่ขวางหน้า
       
       เดช แสดงโดย-
       ชายอายุ 25 ปี คนงานของโรงแรม หน้าดุ น่ากลัว แต่ที่จริงเป็นหนุ่มขี้อาย นิสัยดี


ประวัติดารา ที่เกี่ยวข้องกับ

นักแสดง
กรีน af5 รับบทเป็น ไข่มุก หรือ ยองแอ
วี วีรภาพ รับบทเป็น คีรินทร์
ผู้กำกับ
ธีระศักดิ์ พรหมเงินTag : มายาสีมุก เรื่องย่อละคร มายาสีมุก ละครย้อนหลัง มายาสีมุก ละคร มายาสีมุก คลิปละคร มายาสีมุก
เมื่อ : 14 ม.ค. 56 16:20:17
ที่มา: www.manager.co.th
โดย : ท่านโชกุน